บรูซ วิลลิส ย้อนเวลามาให้ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ฆ่า ใน Looper

บรูซ วิลลิส ย้อนเวลามาให้ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ฆ่า ใน Looper
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตเตจแรกจากหนังบู๊ไซไฟ Looper ของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ และ บรูซ วิลลิส


โซนี่ พิกเจอร์ส จะเผยโฉมคลิปพรีวิวสั้นๆ ของภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซ-ไฟ เขย่าขวัญเรื่อง Looper ซึ่งตัวคลิปจะเป็นการแนะนำของผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน (The Brothers Bloom) และพระเอกหนุ่ม โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ตัดสลับกับฉากในหนัง

โดย กอร์ดอน-เลวิตต์ กล่าวถึงหนังว่า "จะเป็นยังไงถ้าคุณต้องตามล่าและฆ่าตัวของคุณเองจากอนาคต" ซึ่งตัวจากอนาคตในหนังเรื่องนี้เล่นโดย บรูซ วิลลิส และเจ้าตัวเสริมอีกว่า ถ้าเป็นโลกในความจริง เขาคงถูกยำเละ ส่วนผู้กำกับจอห์นสัน ก็บอกว่า "Looper มีฉากบู๊มากมาย และมีเนื้อหาที่ทำให้คุณเข้าถึงได้ และหวังว่าจะทำให้คุณได้คิดอะไรบ้าง"

Looper เป็นหนังไซไฟเขย่าขวัญโลกอนาคต ที่เกี่ยวกับโลกที่การเดินทางข้ามเวลาเป็นไปได้ แต่ถือว่าผิดกฎหมายอย่างร้ายแรง และจะถูกใช้เฉพาะในตลาดมืดเมื่อเหล่ามาเฟียต้องการสังหารใครสักคน พวกเขาจะส่งเป้าหมายขย้อนเวลาไป 30 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ ลูปเปอร์ หรือ นักฆ่ารับจ้าง (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) จะรอรับเหยื่อและพาไปสู่สุขติ ทุกอย่างดูจะไปได้สวยจนกระทั่งตัวของ กอร์ดอน-เลวิตต์เองในอนาคต (บรูซ วิลลิส) ถูกส่งกลับมาเพื่อถูกฆ่า

นอกจาก กอร์ดอน-เลวิตต์ และ วิลลิส แล้ว Looper ยังได้ เอมิลี่ บลันท์, พอล ดาโน่ และ เจฟ แดเนียลส์ ร่วมแสดง หนังวางกำหนดเปิดตัวในสหรัฐ 28 กันยายนนี้

 

ติดตามข่าวบันเทิง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดูหนังได้ที่ movie.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่