หนัง Always Sunset on Third Street 3

หนัง	Always Sunset on Third Street 3

หนัง Always Sunset on Third Street 3 เกี่ยวกับ always 3

 

ในปี 1964 เมื่อโตเกียวกำลังจะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันโอลิมปิค อาคารบ้านเรือนและระบบคมนาคมก็ถูกสร้างอย่างรวดเร็ว บรรยากาศของความตื่นเต้นอบอวลไปมั่วทั้งเมือง ช่วงกลางแห่งการเปลี่ยนแปลงและการดิ้นรนของชุมชนในถนนสายสามก็ดำเนินต่อไปย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งก็มีสีสันและเข้มข้นไม่เสื่อมคลาย

นักเขียนนิยาย เรียวโนะสุเกะ ซากาวะ (ฮิเดทากะ โยชิโอกะ) แต่งงานกับ ฮิโรมิ (โคยูกิ) และมีชีวิตที่มีความสุขกับ จุนโนสุเกะ (เคนตะ ซึกะ) เด็กผู้ชายที่เขารับเลี้ยงดูตั้งแต่ภาคแรก ที่ตอนนี้เข้าเรียนในชั้นมัธยมแล้ว ร้านขนมของ เรียวโนะสุเกะ ได้กลายเป็นร้านอาหารขนาดเล็กที่ ฮิโรมิ ดูแลจัดการ ซึ่งเธอเองก็มีข่าวดีเมื่อพบว่าตั้งท้อง และครอบครัวซากาวะก็พร้อมที่จะรับสมาชิกใหม่ อย่างไรก็ตาม เรียวโนะสุเกะ ที่เขียนนิยายชุดให้นิตยสาร Adventure Boys Book อย่างต่อเนื่อง ต้องเผชิญหน้ากับนิยมที่ถดถอยจากนักเขียนหน้าใหม่ และทำให้เขาต้องพบกับทางตัน

ในขณะเดียวกัน โนริฟูมิ ซูซูกิ (ชินอิจิ สึสึมิ), ภรรยาของเขา โทโมอิ (ฮิโรโกะ ยากุชิมารุ), ลูกชายคนเดียว อิปเป (คาซุกิ โคชิมิซึ) และลูกจ้างสาวที่อยู่บ้านเดียวกัน มัตสึโกะ โฮชิโนะ (มากิ โฮริคิตะ) ก็เริ่มที่จะขยายกิจการอู่ซ่อมรถ มัตสึโกะ ได้กลายเป็นหัวหน้าและเป็นคนที่ขาดไม่ได้ของ ซูซูกิ ออโต้ แต่ทุกเช้าเธอก็จะแต่งหน้าทำผม เพื่อออกไปเจอกับคุณหมอหนุ่ม โคทาโร่ คิคุชิ (มิไร โมริยาม่า) ที่ผ่านมาแถวถนนสายสามเพื่อไปทำงานทุกวัน มัตสึโกะ ใฝ่ฝันที่จะลงหลักปักฐานและใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับเขา

โอลิมปิกฤดูร้อน ปี 1964 ถือเป็นฉากหลังของเรื่องราวใหม่ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของแต่ละตัวละคร ซึ่งเราคุ้นเคยและหลงรักบนถนนสายสาม เมื่อผู้คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้ ต่างก็มีชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและเหตุการณ์ แต่ก็มีใครบางคนก็กำลังจะพบกับจุดเปลี่ยนที่สำคัญในชีวิต...

 

ติดตามข่าวบันเทิง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดูหนังได้ที่ movie.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ always 3

เรื่องล่าสุด

ดูทั้งหมด