เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หนีตายสุดชีวิตจากบ้านสยอง

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หนีตายสุดชีวิตจากบ้านสยอง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ดูเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หนีเอาชีวิตรอดสุดตัวในตัวอย่างแรก The House at the End of the Street

เป็นนางเอกหน้าใหม่ที่แรงสุดในขณะนี้ สำหรับสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ไม่เพียงเป็นดาราในหนังทำเงินอย่าง The Hunger Games หรือ X-Men: First Class แล้ว แต่เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงคุณภาพด้วย หลังเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมจาก Winter's Bone และแน่นอนผลงานหนังแนวสยองขวัญเรื่องล่าสุดของเธอ The House at the End of the Street (หรือเรียกย่อๆ ว่า HATES) ต้องไม่ธรรมดา

เรื่องราวของ เอลิซซ่า (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) เด็กสาววัย 17 ที่อาศัยอยู่กับแม่ (อลิซเบธ ชู) และทั้งคู่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ในเมืองแห่งหนึ่งที่บ้านข้างๆ ของพวกเขาเคยเกิดเหตุฆาตกรรมจากน้ำมือของลูกสาวคนเล็กของบ้านที่ฆ่าพ่อกับแม่ของตัวเอง บ้านหลังนั้นเหลือก็แต่ลูกชายคนโต (แม็กซ์ ธีไรออท) ซึ่งอยู่อย่างสันโดษ แต่แล้วเอลิซซ่าก็เริ่มผูกมิตรกับเขาจนทั้งคู่กลายเป็นคนรักในที่สุด แต่ความสยองขวัญก็บังเกิดขึ้นเมื่อเธอได้ล่วงรู้ความลับดำมืดบางอย่างในบ้านหลังนี้

มาร์ค โทนเดอไร ผู้กำกับของเรื่องเผยกับ เอนเตอร์เทนเม้นท์ วีคลี่ย์ ว่าแม้หน้าหนังจะเหมือนแนวฆาตกรรม แต่แท้จริง หนังพูดถึประเด็นของครอบครัวมีปัญหา แล้วส่งผลต่อลูกๆ ยังไงบ้าง "ผมอยากพูดถึงการที่ความรักของพ่อแม่ช่วยเราหรือขัดขวางเราในการเป็นตัวของตัวเองยังไงบ้าง มันเกี่ยวข้องกับการที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แต่แม่ของเธอกลับคิดว่ายังสามารถบงการชีวิตลูกได้อยู่ ลูกสาวเป็นขบถต่อความคิดเช่นนั้น ลูกสาวเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ และชูเป็นแม่ที่ไม่เข้าใจลูก"


 

ติดตามข่าวบันเทิง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดูหนังได้ที่ movie.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่