อดีตหนังดัง คนทะลุโลก ฉบับรีเมคเผยโฉมแล้ว

อดีตหนังดัง คนทะลุโลก ฉบับรีเมคเผยโฉมแล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


Total Recall หรือ คนทะลุโลก ฉบับ 2012 ปล่อยภาพ พร้อมคลิปใหม่ออนไลน์แล้ว

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่หนังซัมเมอร์ฟอร์มยักษ์มักจะปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ดูกระแสความสนใจพร้อมมาเรียกน้ำย่อยคอหนัง ล่าสุด Total Recall ฉบับปี 2012 ก็ปฏิบัติเช่นกัน ได้ส่งคลิปยาวครึ่งนาที พร้อมภาพแบนเนอร์ออนไลน์

หนัง Total Recall เคยถูกสร้างมาแล้วเมื่อปี 1990 ในชื่อไทยว่า คนทะลุโลก ดัดแปลงจากนิยายสั้นเรื่อง We Can Remember It For You Wholesale ของนักเขียนชื่อดัง ฟิลิป เค.ดิค นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซนเนเกอร์ หนังประสบความสำเร็จกวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 261 ล้านเหรียญ

Total Recall ฉบับ 2012 ว่าด้วยเรื่องราวในโลกอนาคต บริษัทรีคอลล์ ให้บริการเปลี่ยนความฝันให้เป็นความทรงจำได้ ดักลาส เควด (โคลิน ฟาร์เรล) ที่มีอาชีพเป็นคนงานในโรงงาน ก็ไปใช้บริการนี้ เพื่อหลีกหนีจากชีวิตจริงอันวุ่นวายแม้จะขัดใจภรรยาแสนสวย (เคท เบ็คกินเซล) ก็ตาม  เขาเลือกที่จะสร้างความทรงจำว่าเขาเป็นสุดยอดสายลับ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อกระบวนการการสร้างความทรงจำเกิดผิดพลาด เควดกลายเป็นคนที่ถูกหมายหัวจากตำรวจ เมื่อไม่มีที่พึ่ง เขาจึงต้องหันหน้าเข้าหาหัวหน้ากองกบฎใต้ดิน (เจสสิก้า บีล) ภารกิจใหม่ของเขาจึงเป็นการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและเอาชีวิตรอดจากกลุ่มผู้ร้ายที่กุมความลับทั้งหมดของเขา

Total Recall ฉบับ 2012 นำแสดงโดย โคลิน ฟาร์เรล, เคท เบ็คกินเซล, เจสสิก้า บีล และ ไบรอัน แครนสตัน โดยได้ เลน ไวส์แมน มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ มีกำหนดเข้าฉายในไทย 2 สิงหาคมนี้

 

ติดตามข่าวบันเทิง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดูหนังได้ที่ movie.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่