ออย - พิงค์กี้ โชว์หวานจนทะเลเลี่ยน

ออย - พิงค์กี้ โชว์หวานจนทะเลเลี่ยน
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

"ทองประกายแสด" ยกทัพถ่ายทำพัทยา

"ออย - พิงค์กี้" โชว์หวานจนทะเลเลี่ยน!!!


            ยกกองไปถ่ายทำกันถึงพัทยา เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศโรแมนติก ผู้กำกับคนเก่ง "ชุดาภา จันทเขตต์" เลยจัดเต็มฉากหวานให้กับ 2 พระ-นาง ออย - ธนา สุทธิกมล และ พิงค์กี้ - สาวิกา ไชยเดช ในละคร "ทองประกายแสด" ทางช่อง 8 ได้สวีทกันอย่างเต็มที่ งานนี้หวานแค่ไหนไม่รู้ แต่ดูจากภาพแล้วทะเลยังเลี่ยนแทน แหม...ก็โรแมนติกเกิ๊นนนนน!!!

            ฉากนี้เป็นฉากที่ มนตรา (ออย-ธนา) พา ทองประกาย (พิงค์กี้-สาวิกา) ไปเที่ยวทะเล ทองประกายตื่นเต้นดีใจที่ได้เห็นทะเลเป็นครั้งแรก และเมื่อมนตราสารภาพรักพร้อมบอกว่าอยากให้เธอมาเป็นภรรยาของเขา ยิ่งทำให้ทองประกายซาบซึ้ง เพราะเธอไม่เคยคิดว่าจะมีผู้ชายคนไหนรักและต้องการเธอจริงๆ

            ถ่ายทำกันที่ บีชคาบิน รีสอร์ท พัทยา ซึ่งเป็นรีสอร์ทของผู้กำกับสาวคนเก่งชุดาภานั่นเอง ก่อนที่จะเคลื่อนขบวนไปถ่ายริมทะเลโชว์หวาน ผกก.ขอถ่ายช็อตน่ารักๆ ที่พิงค์กี้กับออยต้องจุ๊บเบาๆ ก่อนหนึ่งที เล่นเอาสาวพิงค์กี้เขินไม่น้อย แหม...ก็มันเขินอ่ะ แต่ก็แสดงออกมาได้น่ารักเป็นธรรมชาติ สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ หลังจากที่ได้เวลากำลังเหมาะ พระอาทิตย์เริ่มคล้อยต่ำ ผกก.ก็สั่งเคลื่อนขบวนไปริมทะเลทันที ซึ่งเป็นชายหาดที่ผกก.ลงทุนวิ่งหาเองเลยทีเดียว บรรยากาศเงียบสงบไร้ผู้คนพลุกพล่าน ช่วยให้ได้มุมภาพสวยถูกใจและบิวท์อารมณ์นักแสดงให้ดูโรแมนติกขึ้นมาได้อีกมาก ว่าแล้วผกก.ก็ขอเก็บภาพหวานในรูปแบบต่างๆ ของ 2 พระ-นาง ที่ถ้าใครได้เห็นแล้วคงอินตามไปกับ 2 หนุ่ม-สาวคู่นี้แน่นอน นี่ถ้าไม่เหลือบไปเห็นกล้อง ไฟ และทีมงานของกองถ่าย หลายคนคงเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ เรียกว่าหวานกันจนทะเลยังเลี่ยน

            อ๊ะๆๆ ไม่เชื่อไว้รอพิสูจน์ตอนออกอากาศจริงกันเอาเองดีกว่า ติดตามชมเรื่องราวชีวิตเข้มข้นของ "ทองประกายแสด" ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.00/10.00/19.30/22.30 น. ทางช่อง 8ติดตามข่าวบันเทิง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดูหนังได้ที่ movie.sanook.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่