สตาร์ วอร์ส กลับมาสร้างความอลังการอีกครั้งแบบ 3D


มาแล้วโปสเตอร์ไทยและตัวอย่างซับไทย Star Wars: Episode I The Phantom Menace (3D)

ปล่อยกันมาอีกแล้วกับโปสเตอร์ไทยและตัวอย่างซับไทย Star Wars Episode I ฉบับ 3D แห่ง Lucasfilm ของผู้กำกับ George Lucas ได้เผยโฉมแรกของภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง Star Wars ในรูปแบบสามมิติออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งจะเข้าฉายตามกำหนดวันฉายในประเทศไทย จะเข้าฉายวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2012

ซึ่ง Star Wars นั้นถือเป็นตัวเลือกที่สุดเฟอร์เฟ็คในการจะนำกลับมาทำใหม่ในระบบ 3D ทั้งเรื่องราวมหากาพย์การต่อสู้ที่ยาวนานและเป็นที่จดจำ อีกทั้งยังมีฉากหลังเป็นกาแล็กซี่ที่เข้าได้กับทุกยุคอีกด้วย โดยใน Star Wars: Episode I จะเป็นการต่อสู้กันระหว่าง Darth Maul และ Jedi

โดย ในการดูแลเรื่องการทำระบบ 3D ของเรื่องนั้น จะได้มืออาชีพอย่าง Industrial Light & Magic เข้ามาควบคุมดูแล ซึ่งให้ความเคารพในต้นฉบับภาพยนตร์ดั้งเดิมเป็นอย่างมาก ในขั้นตอนการแปลงตัวหนังที่มีความประณีต และผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆควบคู่ไปกับความงามทางด้านศิลปะด้วย

Star Wars: Episode I - The Phantom Menace นั้นเคยเข้าฉายมาแล้วเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1999 และในระบบสามมิตินี้จะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2012 ซึ่งนำแสดงโดย Liam Neeson, Ewan McGregor, Natalie Portman, Jake Lloyd, Ian McDiarmid, Pernilla August, Oliver Ford Davies, Hugh Quarshie และกำกับโดย George Lucas


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่