Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
กิ๊บซี่ มีดีทั้งตัว !!
แชร์เรื่องนี้
เหมือนนางฟ้าลงมาโปรดหนุ่มสยาม...ความงามของนักร้องสาว กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ เป็นสาวร้อนเซ็กซี่วง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มีสมาชิกเป็น 4 สาวเร่าร้อน ขอเพิ่มอุณหภูมิให้ร้อนฉ่าด้วยการกระชากเสื้อผ้า ( ซึ่งปกติก็น้อยชิ้นอยู่แล้ว ) ถ่ายชุดว่ายน้ำแบบบิกินีโชว์สรีระสุดสยิวขึ้นปกนิตยสาร FRONT โดยช่างภาพ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ โดย ใหญ่ เป็นผู้เลือกเอง เพราะได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความฮอต-เปรี้ยว-ซ่า มาพอสมควร
กิ๊บซี่ ชมเชยและพูดถึงการถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งนี้ว่า.....พี่ใหญ่เป็นโปรเฟสชั่นแนลมาก สามารถถ่ายรูปให้ตัวกิ๊บดูยาว-สวย มีรูปร่างขึ้นได้ ทำงานค่อนข้างสบายใจ แม้จะเป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรก วันที่ถ่ายก็ยากเหมือนกัน เพราะท่าทางค่อนข้างยาก เป็นการดึงเอาท่าโยคะ-กายกรรมเปียงยาง มาประกอบ มียกแข้งยกขาด้วย ส่วนการเสริมก็มีนิดหน่อยและมุมกล้องก็ช่วยให้มีอะไรขึ้นมา
ในวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กิ๊บซี่ถือเป็น พี่ใหญ่ สุดเซ็กซี่ที่สุด อายุ 22 ปีมีอัลบั้มงานเพลงมา 3 ชุด เธอยึดคอนเซปต์โชว์ขาอ่อน-หน้าท้องนวลเนียน บวกกับท่าเต้นอันแสนยั่วยวน เหมือนสาวๆ โคโยตี้ จนได้รับฉายาว่าเป็น กลุ่มศิลปินสาวที่นุ่งสั้นทรมานใจชาย กิ๊บซี่ได้เกิดเพราะ ไก่ย่าง แท้ๆ วันนั้นเธอกินไก่ย่างอยู่สยามสแควร์ สงสัยตอนงับไก่คงแซบน่าดู บังเอิอน ( อ่อนใจ ) ให้กับวง ดีทูบี
จากนั้นก็เล่นละครเรื่อง วายร้ายไฮสคูล, 18/80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว, เหนือทรายใต้ฟ้า เล่นหนังเรื่อง คลับซ่า...ปิดตำราแสบ เป็นเด็กปั้นในสังกัด อาร์เอส ตอนนี้มีงานเพลงชุด GOSSIP และงานละครเรื่อง ซอย 3 สยามสแควร์ ทางช่อง 3 ยามว่างชอบช็อปปิ้ง นอกจากชอบหม่ำไก่แล้วยังชอบบาร์บีคิวด้วย แถมชอบสะสม เจ้าเหมียวคิตตี้ เป็นชีวิตจิตใจ สมศักดิ์ศรีสาวฮอต เส้นทางหัวใจของกิ๊บซี่ เกี่ยวพันกับหนุ่มมีชื่อเสียงมากหน้าหลายตา
เริ่มจากมีข่าวจ๊ะจ๋ากับตี๋หล่อ มิ้นท์-เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์ วงบีมิกซ์ ตอนเล่นละครเรื่อง ซอย 3 สยามสแควร์ แต่ตอนนั้น มิ้นท์ ยังเป็นแฟนกับ แพท-ณปภา ตันตระกูล ก็เลยรอดไป มีกระแสข่าวว่าก่อนหน้านี้ กิ๊บซี่เคยเป็นแฟนกับ ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ หวานใจของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งกิ๊บซี่ก็บอกว่าสนิทกับพี่ๆ ที่โมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง ซึ่งต๊อดอยู่ในสังกัดและมาสนิทกันไปไหนมาไหนกันแบบเพื่อน ไม่ได้เป็นแฟนกัน
จากนั้นก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ แต่กิ๊บซี่ก็ปฏิเสธว่า ไม่รู้จักวี ไม่เคยคุย แต่ก็เซ็งไม่รู้ตกเป็นข่าวกันได้ยังไง? หนุ่มอื่นๆ แค่มีข่าว แต่หนุ่มตัวเก็งหรือแฟนตัวจริงของกิ๊บซี่คือหนุ่มไฮโซ ทายาทป๋าเหนาะ-เสนาะ เทียนทอง โดดเด่นที่สุด...แม้เธอจะซุกซ่อนแฟนเก่งขนาดไหน? แต่ในหมู่ ม็อบกู้ชาตียวของ กิ๊บซี่ มากับ ลูกชายป๋าเหนาะ ยืนเชียร์ ป๋าเหนาะ ที่ขึ้นไปอภิปรายบนเวที โจ่งแจ้งขนาดนี้ถ้าไม่ใช่แฟนตัวจริง คิดหรือว่าเธอจะกล้าลงทุน?
ความสามารถพิเศษของ กิ๊บซี่ คือกินกระหน่ำแค่ไหนรับรองได้ไม่มีอ้วนเด็ดขาด...ดูในภาพทุกคนจะจินตนาการว่าเธอเป็น สาวโสภีราชินีหุ่นสวย... ขอโทษด้วยทั้งเนื้อ-ทั้งตัวเธอหนักแค่ 36 กิโลกรัม แค่นั้นเอง !! เป็นนักมวยยังหนักไม่ถึงรุ่นฟลายเวท ถ้าเข้าประกวด ธิดาช้าง เป็นได้แค่ เหลนธิดาช้าง เพียงอย่างเดียว !!
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
แชร์เรื่องนี้



