ฟิล์ม โต้หนัง "รักนะ24 ช.ม." แป้ก
งานหนัง "รักนะ 24 ชั่วโมง" เหมือนจะไม่เปรี๊ยง และไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร งานนี้ผลงานต่างๆ ของหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" เลยต้องเลื่อนออกไปก่อน ทั้งงานคอนเสิร์ตและงานเพลงอัลบั้มต่อไป ไม่รู้กระแสข่าวลือนี้จริงหรือไม่ลองไปถามเจ้าตัวดูดีกว่า
"ไม่เกินเดือนพฤศจิกายนแน่นอนครับ เพราะตอนนี้อาร์เอสกำลังปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่าง ( หลายคนมองว่าที่เลื่อนงานของฟิล์มออกไปนี่เพราะหนังรักนะค่อนข้างแป้กนะ? ) ไม่เกี่ยวหรอก ในส่วนตัวฟิล์มถือว่าประสบความสำเร็จนะ เพราะเป็นหนังที่มีพรีเซ็นเตอร์เข้าร่วม เน้นขายสปอนเซอร์เป็นหลักน่ะครับ รวมทั้งเศรษฐกิจตอนนี้ด้วย มีปัญหาเยอะแยะมากมาย ส่วนตัวกระแสของฟิล์มคิดว่าตอบรับดีมากนะ เพราะทางเนสกาแฟ, เซเว่นอีเลฟเว่น, ฟีโน่ เค้าชอบนะ จัดรอบดูฟรีเยอะมาก"
ทางด้านรายได้ของอาร์เอสในการขายตั๋วล่ะ?....."ทางอาร์เอสไม่ได้คาดหวัอะไรเลยครับ เค้าพอใจที่จะขายสปอนเซอร์มากกว่า ( มีข่าวว่าหนังขาดทุน 20 ล้าน? ) ไม่ขาดทุน ใครบอกขาดทุน ไม่ขาดทุนจริงๆ ( คนมองว่าขนาดฟิล์มยังไม่ดึงเรตติ้งหนังไม่ได้เลย? ) ฟิล์มไม่อยากให้ทุกคนมองจุดนั้น อยากให้มองที่นักแสดงทุกคน และงานของหนังที่สร้างความสนุกสนาน มอบความสุขให้ทุกคนได้มากขนาดไหน อยากให้มุมมองนี้มากกว่า"
"รักจัง 2" ว่ายังไงบ้าง?....."รักจัง 2 เริ่มถ่ายเดือน ต.ค.นี้ นางเอกยังเป็นพอลล่าเหมือนเดิม นักแสดงทุกคนเหมือนเดิมหมด ( คาดจะดังเหมือนภาค1 ? ) จริงๆ ฟิล์มไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้น แต่ถ้าให้หวังก็ต้องหวังทุกคนอยู่แล้ว เพราะทำมาทั้งทีก็อยากให้คนชอบเยอะๆ"
คนคาดหวังว่าฟิล์มเล่นทั้งทีต้องได้ร้อยล้าน?....."ถ้าคาดหวังอย่างนี้ นักแสดงหนักใจมาก ฟิล์มก็ทำเต็มที่ ก็อยากให้ทุกคนดูที่ความสามารถมากกว่าดูตัวของฟิล์มตรงๆ "
สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย
++ Update ข่าวดาราคนดังได้ก่อนใคร
AIS กด *48880521114
Dtac กด *19888821114
True move กด *48880521114
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

