ปู-แพท ทะเลาะกันลั่น...ต่อหน้าสื่อกลางงาน 7 สี
ตะลึง !! กลางงานเยี่ยมเยือน 7 สี เมื่อ "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้" เพราะโดนสื่อฯ รุมซักตกลงจะเลือกใครกันแน่ ??? ทำให้ "ปู-ไปรยา" มีปากเสียงกับ "แพท-ประกาศิต พรประภา" ที่สุดแล้ว "ปู-ไปรยา" ทนแรงบีบคั้นของสื่อฯ และ "แพท" ไม่ไหว สารภาพอย่างสับสนว่า "ปูเลือกพี่แพทค่ะ...แต่พี่แพทไม่ได้เป็นแฟนปู" ส่วนตัว "แพท" เองงานนี้เขาแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของหัวใจ "ปู-ไปรยา" อย่างเต็มที่ และไม่ยอมอย่างแน่นอนหากในงานนี้ "ปู-ไปรยา" ไม่ยอมรับว่าเขาคือแฟน โดยระเบิดวาจาใส่ "ปู-ไปรยา" และลุงว่า "ผมก็มีศักดิ์ศรี"
เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม สยามดาราได้นำเสนอข่าวว่าทาง "แพท" ออกมากอดคอคุณลุงของ "ปู-ไปรยา" เคลียร์ข่าวนางเอกสาว "ปู-ไปรยา" บุกไปหา "นัท-ณัฐพล สารสาท" ว่าไม่เป็นเรื่องจริง ตามที่ "ไหม-วิสา สารสาท" ออกมาเปิดเผยว่า "ปู-ไปรยา" ย่องไปหา "นัท" ที่บ้าน โดยหนุ่ม "แพท" บอกว่าทุกวันนี้ปูทำงานตลอดเวลา แล้วจะไปหานัทได้อย่างไร พร้อมกันนั้นลุงของปูยังยืนยันหนักแน่นว่า "ปู-แพท" เจอกันทุกวัน กินข้าวไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด งานนี้ทำเอาเหล่ากองเชียร์ของแต่ละฝ่ายต่างก็เกิดอาการคิดไม่ตกเชียร์ไม่ออกไปตามๆ กัน
ในขณะเดียวกันหลายคนก็สงสัยว่าตกลง "ปู-ไปรยา" จะเอาอย่างไรกันแน่ ??? ไหนบอกว่าเลือก "นัท" แต่ทำไมยังไปไหนมาไหนกับ "แพท" อีก เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอหน้า "ปู-ไปรยา" ซึ่งมาร่วมงาน เยี่ยมเยือน 7 สี ที่โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ในวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา งานนี้จึงได้รับรู้ประเด็นเด็ด ประเด็นดัง เมื่อนางเอกสาว "ปู-ไปรยา" ซึ่งในวันนั้นนางเอกสาวมาพร้อมคุณลุง, แพท และพี่เอ ผู้จัดการส่วนตัว
เมื่อถึงเวลาอันควรสื่อฯ กรูเข้าไปถามเรื่องรักสามเส้าว่าตกลงยังไงกันแน่ งานนี้นางเอกสาวตอบแบบสบายๆ ว่า....."รู้แล้วว่าเลือกใคร แต่ไม่ใช่ตอนนี้ กับพี่นัทนั้นไม่ได้เลิก ปูเบื่อนะค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้ลงทุกเล่ม ทุกฉบับ ทุกคนดูน่าสงสาร ยกเว้นปู'' จากนั้นเธอยังบอกว่า ตนยังมีงาน เรื่องดีๆ อีกหลายเรื่อง ไม่ใช่มีแต่เรื่องผู้ชายเพียงอย่างเดียว นักข่าวถามต่อว่า แล้วข่าวที่มีออกมาว่า "นัท" จับหัว "ปู" โขกโต๊ะล่ะ ตกลงยังไง ? สาวสวยส่ายหน้าบอกว่า ไม่อยากพูด ไม่ขอพูดดีกว่า
ส่วนที่ "โจอี้ บอย" พูดถึง "ปู" ว่าเป็นของเล่นไฮโซล่ะว่าไง....เรื่องนี้ปูออกตัวได้สวยว่าไม่มีอะไรหรอก เมื่อวันก่อนตนยังโทร.คุยกับนักร้องหนุ่มอยู่เลย และโจอี้บอกว่าไม่ได้พูดถึงตน "ปูไม่ได้โกรธ" มาถึงจุดนี้นักข่าวถามย้ำตกลงสัมพันธ์กับพี่นัทน่ะยังไง ??? "ปู-ไปรยา" คอนเฟิร์มสั้นๆ เหมือนเดิม ( เน้นเสียงด้วย ) แต่ฟังแล้วทะแม่งๆ เพราะ "ปู" พูดว่ายังไม่ได้เจอ พร้อมขอเวลาอีกนิ้ดหนึ่ง ตรงนี้หลายฝ่ายเข้าใจ รวมไปถึง "แพท-ประกาศิต" ด้วย
สื่อฯ ยังไม่ยอมแพ้รุกคำถามต่อไปว่า แล้วที่คนทั่วไปมองว่า "แพท" ทำคะแนนน่าดู ไปไหนไปด้วย ช่วยเป็นสารถี ตรงนี้ไม่คิดถึงหัวใจ "นัท" หรือ สาวลูกครึ่งตอบแบบมั่นเกินร้อยว่า เชื่อในหัวใจของ "นัท" ที่คงจะเข้าใจในเรื่องนี้....."พี่แพทเขาสนิทกับลุงของปูเข้าใจไม๊ ส่วนตัวปูไม่มีอะไรจริง ( เน้นๆ )" แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้สักพักมีคนส่งประเด็นย้ำถามว่ากับ "พี่นัท" น่ะทุกวันนี้เป็นอย่างไร สาวสวยยิ้มนิดๆ บอกว่าเจอกันบ้าง ไม่ใช่ว่าไม่ได้เจอกันเลย แถมยังบอกอีกว่าโทร.หากันทุกวัน หลังจากเสร็จงานคืนนี้จะโทร.หา
และเพื่อเป็นการเปิดใจว่ารักเก่ายังเหนียวอยู่ "ปู" เผยว่ากับ "นัท" ตนคุยกันทุกเรื่อง คุยกันตลอด แต่กับ "พี่แพท" ไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ ปูสาบานได้เลย ( พูดพร้อมยกมือไหว้จริงจังมาก ) "สาบานเล้ยไม่มีอะไร เรื่องนี้ปูมีแต่เสียกับเสีย มีข่าวกับผู้ชาย" เอ้า...ขอชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง นักข่าวร้องขอต่อ "ปู" เกี่ยวกับเรื่อง "แพท" ซึ่งสาว "ปู" ก็ยินยอมพร้อมตอบว่า อันที่จริงแล้วไม่จำเป็นต้องตอบให้ชัดก็ได้ เพราะตนจะไปเรียนต่อ
"ปูรู้ว่าปูรักใคร ไม่อยากจะพูดเดี๋ยวจะมีคนเสียใจ ( นักข่าวสงสัยใครล่ะ ) เพราะซ้ายก็คนนี้ ขวาก็คนนี้ ขอเงียบละกันไม่อยากบอก เดี๋ยวพี่แพทกับพี่นัทจะดูไม่ดี แค่รู้ว่ารักใคร...โอเคป่ะ" ส่วนที่ "แพท" เปิดอกว่ารักจริงนั้น "ปู" เผยความรู้สึกว่าตนไม่รู้ว่าไฮโซผู้มาทีหลังให้สัมภาษณ์อะไร ไม่ได้แอ๊บแต่เรื่องจริง ไม่ขอยืนยันว่าอะไรเป็นอะไร
"ไม่อยากให้ใครมาคิดว่าในสมองมีแต่เรื่องผู้ชาย เรื่องธรรมดาที่มีผู้ชายเป็นเพื่อน ไม่อยากพูดว่าใครมาจีบฟังแล้วเวอร์ ส่วนภาพหยอกในรถนั้นปูว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่มีเพื่อนผู้ชาย และเราไม่ได้ทำตัวสวีตกันมาก แค่เพื่อนกันเท่านั้น" ต่อกรณีที่ "ไหม" เปิดเผยว่า "ปู" ไปหา "นัท" ที่คอนโดฯ อันนี้ "ปู" แจงว่าอันที่จริง "นัท" ไม่ได้อยู่คอนโดฯ....."อันนี้ไม่ได้ไป ไม่พูดแล้ว ยิ่งพูดยิ่งเละ ขอเวลาหน่อยคนบางคนทำอะไรผิดขอให้เขาได้สำนึกบ้าง"
ในขณะเดียวกัน เวลาไล่เลี่ยกัน นักข่าวอีกกลุ่มหนึ่งไปสัมภาษณ์ "แพท" ซึ่งหนุ่ม "แพท" เปิดใจว่าตนเป็นแฟนกับ "ปู" แต่นักข่าวแย้งว่า "ปู" ย้ำยังคบ "นัท" อยู่ พอได้ฟังดังนี้ "แพท" ออกอาการฉุนปรี๊ดส์...สสส บันดาลโทสะ ลั่นวาจาว่า....."ผมน่ะคบปู แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมรับก็เป็นรักสามเส้าแค่นั้นเอง" จังหวะที่ "แพท"พูด "ปู" เดินผ่านมาพอดีที่ "แพท" ยืนอยู่ "แพท" ชิ่งไปคุยกับ "ปู" เป็นการส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษจับใจความได้ว่า
"แพท" ถาม "ปู" ให้สัมภาษณ์อะไรไป? "ปู" บอกว่าพูดเหมือนเดิมอย่าซีเรียส และพยายามง้อกิ๊กใหม่ "แพท" สปีกอิงลิชต่อ และหลุดภาษาไทยออกมาว่า "ผมก็มีศักดิ์ศรี" แค่นั้นล่ะลุงปูที่ยืนอยู่ตรงนั้นหน้าถอดสี ส่วน ปู" บอกกับ "แพท" ว่า "อย่าเพิ่งพูดอะไรตอนนี้เอาไว้ก่อน" แต่ทางหนุ่ม "แพท" ฟิวส์ขาดแล้วพูดเสียงดังว่า "พูดตอนนี้เถอะ" พลางผลักไหล่นักข่าวสาวคนหนึ่งแล้วบอกว่า "ไปถามปูอีกทีสิว่ายังไงกันแน่"
นักข่าวสารทำตามคำขอแกมบังคับของ "แพท" ด้วยการไปถาม "ปู" ว่าตกลงปูเป็นแฟนแพทแล้วใช่มั้ย? ณ เวลานี้ "ปู" จนมุมดิ้นไม่หลุด หลุดปากว่า "ปูเลือกพี่แพทค่ะ แต่พี่แพทไม่ได้เป็นแฟนปู ( นักข่าวเริ่มงง ) อย่าเพิ่งให้พูดตอนนี้ได้มั้ย" จบข่าว เสร็จจากนั้นทั้งหมด "ลุง-แพท-ปู-ผู้จัดการส่วนตัว" ก็ปรี่ไปขึ้นรถกลับทันที ซึ่งถือว่าเป็นการกลับบ้านก่อนงานเลิก โดยอ้างว่า "มีธุระต่อ" แต่ไม่มีใครอยากเชื่อ
สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย
++ Update ข่าวดาราคนดังได้ก่อนใคร
AIS กด *48880521114
Dtac กด *19888821114
True move กด *48880521114
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

