โซนี่ยันชัด! ต่อสัญญา "ทาทา"
แฮปปี้กันถ้วนหน้า บิ๊กบอสโซนี่ แจงชัด ''ทาทา ยัง'' ยืดสัญญาร่วมงานต่อ ไม่ย้ายหนีไปซบอก ''อากู๋-อาเฮีย'' หน้าไหนทั้งนั้น เจ้าตัวฟุ้งค่าต่อสัญญามีมูลค่าเกินกว่าเงิน 10 ล้าน แถมยาหอมการแต่งงานของศิลปินสาวจะยิ่งส่งผลดีต่อศักยภาพการทำงานให้เพิ่มมากขึ้น
ซูเปอร์สตาร์สาว ''อมิตา ทาทา ยัง'' เตรียมยิ้มหวานจูงมือว่าที่เจ้าบ่าวไฮโซ ''เปรม บุษราคัมวงษ์'' ลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 11 พ.ย.ที่จะถึงนี้
ล่าสุดมีข่าวดีแจ้งเพิ่มเติมจากผู้บริหารระดับบิ๊กค่ายโซนี่ บีเอ็มจี ยืนยันชัดเจนว่า สัญญาฉบับใหม่ของศิลปินสาวกับทางค่ายสำเร็จลุล่วง และแฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายเรียบร้อย
โดยทาง พีรธน เกษมศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัทโซนี่ บีเอ็มจี กล่าวว่า ''ตอนนี้ทางเราได้ตกลงสัญญาฉบับใหม่กับทาง ทาทา ยัง ได้สำเร็จแล้ว แต่ไม่ขอบอกรายละเอียดว่าเซ็นกันกี่ปี บอกได้เพียงว่ามากกว่า 1 ปีแล้วกันครับ''
''นั่นก็เท่ากับว่าจากข่าวลือทั้งหลายที่ผ่านมาว่า ทาทา จะออกจากโซนี่เพื่อเซ็นสัญญากับ อากู๋ หรือ อาเฮีย ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ต่างๆ นั้น ก็มีอันจบลงไปเรียบร้อยด้วย'' พีรธน กล่าว
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงมูลค่าการเซ็นสัญญาว่าเป็นเงิน 10 ล้าน ตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์หรือเปล่า ''ผมบอกได้เลยว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทั้งตัวค่าย และทาทา เองล้วนจบลงด้วยความแฮปปี้ คือจะบอกว่าเรื่องเงิน 10 ล้าน มันไม่เกี่ยวหรอก เพราะรายละเอียดการตกลงสัญญามันมีอะไรที่ซับซ้อนกว่ามูลค่าตรงนั้น ถ้ามองที่ตัวเงินเพียวๆ เราคงไม่มีปัญญาจ้างเขาหรอก''
''เพราะเรารวยสู้บริษัทค่ายเพลงอื่นๆ ไม่ได้ แต่เหตุสำคัญที่ทำให้เรารั้ง ทาทา ไว้ได้น่าจะมาจากการทำงานที่ทุกคนแฮปปี้ ค่ายโซนี่สามารถตอบโจทย์ในการทำให้ ทาทา ได้โกอินเตอร์ในต่างประเทศได้ดีที่สุดมากกว่า เพราะเราเชื่อว่าค่ายอื่นคงไม่สามารถทำได้เหมือนเรา อีกอย่างที่มีส่วนสำคัญคือ ระบบการทำงาน การดูแลศิลปินของเราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน'' บิ๊กโซนี่ กล่าว
อย่างไรก็ตาม ทาง ''พีรธน'' กล่าวเสริมว่า ''สำหรับงานเพลงอัลบั้มต่อไปของ ทาทา มีกำหนดออกวางต้นปีหน้าจะเป็นเพลงไทยทั้งหมด ที่สำคัญอัลบั้มดังกล่าวถือเป็นการมอบของขวัญ และการตอบแทนกำลังใจที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้เสมอมา ซึ่งทาง ทาทา มีแผนจะทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อพบปะแฟนๆ ทั่วประเทศด้วย หลังจากไม่ได้ทัวร์มานานเกือบ 7 ปีแล้ว''
ผู้สื่อข่าวยิงประเด็นถึงการแต่งงานที่จะมีขึ้นว่า จะส่งผลกระทบต่อการทำงานหรือไม่ ''ผมว่ามันเป็นเรื่องที่น่ายินดีซะอีก ส่วนตัวแล้วผมสนับสนุนเค้าเต็มที่นะกับการแต่งงาน เพราะผมเชื่อว่ามันจะเพิ่มศักยภาพต่อการทำงานของเค้าให้มีมากยิ่งขึ้น เพราะเค้าสามารถนำเอาเกร็ดจากการใช้ชีวิตคู่มาสร้างสรรค์เป็นงานเพลงได้ดีเชียวแหละ'' บิ๊กบอส โซนี่ กล่าวในที่สุด
สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย
++ Update ข่าวดาราคนดังได้ก่อนใคร
AIS กด *48880521114
Dtac กด *19888821114
True move กด *48880521114
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

