เปิดตัว 30+ โสด ON SALE ยกทีม30+ แท็คทีมศิลปินดัง

จี๊ด-โดน-ตรง "30+ โสด ON SALE" หนังรักอารมณ์บวกบวกโดนใจคนดู "พลอย - เป้ - เจี๊ยบ - เสนาเพชร" ยกทีม30+ แท็คทีม "ตู่ ภพธร - ลิปตา" เปิดตัวรอบปฐมทัศน์

ยกขบวนหนุ่มสาว 30+ เรียกรอยยิ้มและความประทับใจไปแบบท่วมท้น เมื่อเหล่าแกนนำความโสด "พลอย - เป้ - เจี๊ยบ - เสนาเพชร" พร้อม 2 ศิลปินสุดฮอตจาก LOVE IS ตู่ ภพธร และ ลิปตา พร้อมใจเติมเต็มความสุขกับปาร์ตี้คืนปล่อยโสดก่อนจัดเต็มความโสดให้ชมกันก่อนใครกับ "30+ โสดON SALE" หนังรักอารมณ์บวกบวกรอบปฐมทัศน์ ที่ TERMINAL 21 ศูนย์การค้าใหม่แยกอโศก พร้อมเปิดตัวโรงภาพยนตร์เครือเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ภายใต้คอนเซ็ปท์ S.O.S Single On Sale: The Opening Night Party ท่ามกลางเหล่าบรรดาสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่ฝ่าฝนพรำมาร่วมแจมความโสดอย่างคับคั่ง โดยเริ่มงานด้วยอารมณ์ซึ้งๆจากเสียงร้องนุ่มๆของ "ตู่ ภพธร" กับ "เมื่อวันเวลาของเรามาบรรจบกัน" บทเพลงรักจากปลายปากกาของ "จิก - ประภาส ชลศรานนท์" ตามด้วยเพลง "เอิ้ว" เพลงประจำตัวของหนุ่มสาวโสดทั้งหลายจาก "แทน - คัตโตะ 2 หนุ่มลิปตา" โดยมีไฮไลท์ของงานอยู่ที่การขึ้นเวทีเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งแรงใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมของ พลอย เฌอมาลย์, เป้ อารักษ์, เจี๊ยบ พิจิตร, ต้น เดิมพัน, น้องเทวี และผู้กำกับ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ปิดท้ายงานด้วยกิมมิคสุดชิค เมื่อนักแสดง-ผู้กำกับพร้อมใจปิดท้ายคืนปล่อยโสดด้วยการโยนช่อดอกไม้พร้อมเสื้อยืดให้คนที่มาร่วมงาน ก่อนถ่ายภาพกับผู้บริหารและพันธมิตรทางการตลาดที่มาร่วมให้กำลังใจอย่างอบอุ่นไม่ว่าจะเป็น คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ (ผู้อำนวยการสร้าง), คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ (รองประธานบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด), คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ (ประธานกรรมการบริษัท SF Cinema City จำกัด), คุณพาณิชย์ สดสี (โปรดิวเซอร์), คุณภาณุพงศ์ อัฐฐะประภาส (Communication Manager บ.มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด), คุณวีระ เฉลียวปิยะสกุล (ผู้จัดการผ่ายการตลาด บ. แคนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด), คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ (กรรมการบริหารบริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน), คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ (ประธานบริหาร บริษัท Happy Home Entertainment จำกัด) พร้อมส่ง ต่อสัญลักษณ์ "บวกบวก" ไปยังพี่น้องชาวไทยทุกคน งานนี้เหล่านักแสดงต่างมีคนรู้ใจมาร่วมให้กำลังใจกันเพียบ จนมาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการที่จะได้ร่วมเป็นผู้ชมกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับ "30+ โสด ON SALE" จากผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (แห่ง "สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก") และแน่นอนที่ว่าหนังรักอารมณ์บวกบวกเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง แต่กลับทั้ง "จี๊ด - โดน และตรง" กับประสบการณ์จริงๆที่บรรดาสาว30+ทั้งหลายที่ได้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ล้วนแล้วแต่เคยเจอและเกิดขึ้นกับตัวเอง" และที่สำคัญไม่ต้องรอให้อายุถึง30+หรือจะโสดหรือไม่โสดก็ดูได้ ซึ่งทั้งพลอย-เป้และเสนาเพชร ต่างพูดถึง ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของทั้ง3ให้ฟังว่า

พลอย : "ก็เป็นหนังรักอารมณ์แบบบวกบวกที่ดูกันได้ทุกวัย ไม่มีเรื่องราวร้ายๆ เป็นรักบวกบวกจริงๆ ไม่ต้องโสด หรืออย่าง ใครเคยโสด ก็ดูได้ ตัวพลอยเองประทับใจตั้งแต่อ่านบทร่างแรกแล้ว เรื่องราวในหนังมันเป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกๆคน อ่านแล้วรู้สึกสัมผัสได้ จริงๆจะโสดไม่โสด หรืออยู่ในสถานะ แต่งงานแล้ว หรือยังไม่แต่งก็ต้องอิน เพราะว่าทั้งหมดพลอยเชื่อว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ทุกคนต้องเคยเจอ มันไม่ใช่ว่าแค่ว่าผู้หญิงอย่างเดียวนะ ผู้ชายด้วย จริงๆพลอย 29 แล้วค่ะปีหน้าก็จะ30แล้ว แต่ต้องมาเล่นเป็น30กว่า จริงๆพลอยว่า29-30-31-32 มันก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก ก็เคยผ่านประสบการณ์ในเรื่องความรักมาก่อน มันก็ไม่ได้ยากอะไรที่จะเข้าใจผู้หญิงวัยนี้ที่ซึ่งมีวุฒิภาวะที่โตแล้ว" เป้ : "ดีตั้งแต่อ่านบท ดีทั้งตัวอย่าง เพลงประกอบ คิดว่าคนดูจะไม่ผิดหวัง ที่สำคัญเรานำรายได้ทั้งหมดจากการฉายรอบแรกในโรงภาพยนตร์ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล และสายอีสานไปช่วยเหลือสมทบทุนผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมผ่านทางสภากาชาดด้วย ผมเชื่อว่าทุกคนก็จะมีความสุขแล้วก็ได้บุญกันเต็มที่ครับ" เสนาเพชร : "อยากให้ทุกท่านได้ชมภาพยนตร์เรื่อง30+ โสด ON SALE นะครับ ยิ่งในภาวะแบบนี้นะครับ อะไรที่มันหดหู่ ก็หันมาดูอะไรที่มันอมยิ้ม ก็เป็นภาพยนตร์ดีๆที่น่ารักอีกหนึ่งเรื่องนะครับ"

ติดตามชม "30+โสดON SALE" ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมภาพเต็ม

ตัวอย่างเต็ม + เรื่องย่อ "30+ โสด On Sale"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่