Warrior

Warrior

 

 

ผลงานจาก ผู้กำกับ MIRACLE และ PRIDE AND GLORY สองคนสาย เลือดเดียวกัน ความเข้มข้นไม่ต่างกัน ได้รับเสียงวิจารณ์ตอบ รับชื่นชมมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ "นี่คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี" "การโชว์พลังแสดงยอดเยี่ยมที่ดีที่สุดของนักแสดงนำ" ดาราดาวรุ่ง ทอม ฮาร์ดี้ และ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน โคจรมาพบกันบนจอเงินในบทพี่น้องคู่แค้นที่ต้องต่อสู้กันเองบนสังเวียนแห่ง ชีวิตในภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่าจากค่าย Liongate เรื่อง "Warrior" ที่กำกับโดยผู้กำกับ ชื่อดัง เควิน โอคอนเนอร์ (Miracle และ Pride and Glory)

นาวิกโยธินทอมมี่ คอนลอน (ฮาร์ดี้) ผู้ถูกอดีตตามหลอกหลอน กลับบ้านเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีเพื่อขอให้พ่อ (นิค โนลเต้) ช่วยฝึกเขาสำหรับ "สปาร์ต้า" การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ผู้ ชนะจะได้ครองรางวัลมูลค่ามหาศาล เส้นทางสู่ชัยชนะของทอมมี่สดใสด้วยความที่เคยเป็นนักมวยปล้ำฝีมือดีมาก่อน ขณะที่ เบรนแดน (เอ็ดเกอร์ตัน) พี่ชายอดีตนักสู้ที่ผันตัวมาเป็นครู กำลังสิ้นหวังด้วยปัญหาหนี้สินของครอบครัวและเข้าร่วมการแข่งขันด้วยหวังจะ ชนะเงินรางวัลก้อนใหญ่ เมื่อไก่รองบ่อนอย่างเบรนแดนโคจรมาพบกับนักสู้ผู้ไม่มีวันยอมแพ้อย่างทอมมี่ ซึ่งเป็นน้องชายของเขาเอง ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากันบน สังเวียนและรับมือกับความกดดันรอบข้างที่ทำให้พวกเขาห่างเหิน จนในที่สุดนำไปสู่ไคลแม็กซ์อันน่าจดจำที่ต้องดูด้วยตาตน เองจึงจะเชื่อ "Warrior" คือเรื่องราวของการไถ่บาป การประสานรอยร้าว และพลังแห่งจิตวิญญาณมนุษย์ รวมถึงสายสัมพันธ์ที่ไม่วันขาดจากกันของครอบครัว

นำแสดงโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Animal Kingdom, Starwars: Episode III), ทอม ฮาร์ดี้ (The Dark Knight Rise ที่กำลังจะเข้าฉาย, Inception, Black Hawke Down), เจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน (House, Star Trek), และนิค นอลตี้ (Tropic Thunder, The Thin Red Line) กำกับ โดย เกวิน โอคอนเนอร์ บทภาพยนตร์โดย เกวิน โอคอนเนอร์, แอนโธนี่ แทมบาคิส และคลิฟฟ์ ดอร์ฟแมน และเรื่องโดย เควิน โอ คอนเนอร์ และคลิฟ ดอร์ฟแมน ผลงานจากบริษัท Liongate, Mimran Schur Pictures และ Filmtribe

***เข้าฉายเฉพาะเครือ APEX เท่านั้น***

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่