สปิริตแรง! แนน นิ้วหัก แต่ยังถ่ายฉากสำคัญต่อ

แนน-ปิยะดา เจออุบัติเหตุกลางกอง นางฟ้ามาลี เจ้าตัวฮึด! ลุยถ่ายฉากสำคัญ ก่อนโร่ไปผ่าตัดที่โรงพยาบาล คงต้องยกตำแหน่งหญิงเหล็กพันธุ์อึดประจำกองละครซีรีย์เซ็กซ์คอมสุดฮอตเรื่อง "นางฟ้ามาลี" ให้กับ แนน-ปิยะดา ตุรงค์กุล ด้วยความมีสปิริทสูงในการถ่ายทำละคร แม้ว่าตัวเองจะประสบอุบัติเหตุในการถ่ายทำจนทำให้นิ้วหัก แต่เจ้าตัวก็ยังฮึดขอถ่ายฉากสำคัญของตัวเองจนเสร็จ ก่อนจะไปพบคุณหมอเพื่อผ่าตัดในวันต่อมา โดย "แนน" ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า

"อุบัติเหตุในวันนั้นเกิดในกองถ่ายละครนางฟ้ามาลีคะ เหตุการณ์ในฉากก็ประมาณว่ามีคนส่งกางเกงมาให้ แนนก็ไปใส่กางเกงตัวนั้น โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นกางเกง vibrator พอใส่ไปแล้วก็ต้องเข้าประชุม ระหว่างประชุมเจ้ากางเกงก็เกิดทำงาน ในบทเราต้องแสดงออกมาแบบเหมือนกับเรากำลังเคลิ้ม พอเครื่องสั่น เราก็ต้องสั่น ต้องแสดงอาการเหมือนกับเรากำลังเคลิ้ม แล้วด้วยความที่ฉากในวันนั้น เป็นฉากสำคัญ และ ยากสำหรับแนนมาก เพราะมันค่อนข้างจะต้องใช้จินตนาการสูงมาก ต้องทำท่าเหมือนสั่น เกร็ง แล้วต้องคอยจิกโต๊ะ เกาะโต๊ะ ตลอดเวลา แล้วด้วยความที่เราใส่พลังลงไปกับบทเยอะ มือมันก็ไปฟาดกับเก้าอี้เข้าอย่างจัง พอโดนก็รู้สึกปวด แต่ก็คิดว่าไม่เป็นอะไร พี่ๆ ในกองก็ตกใจกันมาก ทุกคนก็ช่วยกันหาน้ำเย็น น้ำอุ่นมาประคบ หายาแก้ปวดมาให้ทาน คือตัวแนนเองคิดว่ามันคงไม่เป็นอะไรมาก ก็อดทนถ่ายละครต่อจนจบตอนตี 2

พอตื่นมาตอนเช้าเห็นมือตัวเองบวมมากก็ตกใจเลยรีบไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่ากระดูกหักต้องผ่าตัด เพราะมันมีกระดูกชิ้นนึงที่มันไปขัดกันอยู่ ก็เลยคุยกับคุณหมอว่าไม่ผ่าตัดได้ไหม เพราะแนนมีงานที่รับไว้อยู่ คุณหมอก็เลยบล็อกมือให้ พร้อมกับดึงกระดูกเราให้กลับเข้าที่จากภายนอก แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น สุดท้ายก็ต้องตัดสินใจให้คุณหมอผ่าตัดให้ ตอนนี้คุณหมอก็เข้าเฝือกอ่อนให้ แล้วก็สั่งให้พักรักษาตัวประมาณ 3 อาทิตย์ จากนั้นค่อยไปตัดไหมคะ ก็ถือว่าเป็นอุบัติเหตุครั้งที่หนักที่สุดในชีวิตของแนนเลยทีเดียวคะ" แนนกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชม ความสนุกสนานของละครเซ็กซ์คอมสุดเซ็กซี่ นางฟ้ามาลี (Malee's Angels) ซีซั่น1 "ปอกเปลือกนางฟ้า" ได้เป็นประจำทุกคืนวันพุธ เวลา 20.30 ทางช่อง ทรูฯ 66

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่