ป๊อก-ก้อง สละโสด สร้างครอบครัวใน ลัดดาแลนด์

ป๊อก-ก้อง สละโสด สวมชุดวิวาห์ สร้างครอบครัวใน ลัดดาแลนด์ หนังผีสยองขวัญ เข้มข้น แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่า สู่ภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น หมู่บ้านแห่งนี้ จะอยู่ หรือจะย้าย เมื่อคนตายมาหาถึงบ้าน "ลัดดาแลนด์" จากผู้กำกับโปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต จิม-โสภณ ศักดาพิสิษฏ์ ค่าย จีทีเอช ที่นำเอาตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ หมู่บ้านลัดดาแลนด์ หมู่บ้านจัดสรรผีในตำนาน มาเล่าขานให้ พระเอกสุดฮอต ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ประชันบทบาทกับ ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก พร้อมนักแสดงรุ่นเล็ก ปัน ปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ และ ก๊อบแก๊บ-อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย

ลัดดาแลนด์ เรื่องราว ธีร์ (ก้อง-สหรัถ) หนุ่มออฟฟิศวัยย่าง 40 ที่คิดว่าตัวเองคงเป็นสามี เป็นพ่อ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหน หากไม่สามารถมีบ้านสักหลังไว้เป็นหลักประกันความสุขของ "ครอบครัว" และโอกาสก็มาถึงเมื่อธีร์ ได้รับข้อเสนอให้ไปเป็นผู้ช่วยฝ่ายการตลาดที่บริษัทแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ ด้วยเงินเดือนที่เพิ่มขึ้น และค่าที่ดินที่ถูกลง บ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบในหนังโฆษณาไม่ใช่ฝันที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป ธีร์ตัดสินใจทิ้งชีวิตเก่า เพื่อไปตั้งรกรากในบ้านที่เขาเฟ้นหาว่าดีที่สุด โดยไม่ฟังคำทัดทานของเมียและลูก ธีร์ เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขที่หมู่บ้าน "ลัดดาแลนด์"

ฉากนี้ เป็นฉากแห่งความสุข เมื่อธีร์ (ก้อง-สหรัถ) นึกถึงความทรงจำดีๆ ในวันที่เขาตัดสินใจแต่งงาน สร้างครอบครัวกับ ป่าน (ป๊อก-ปิยธิดา) จนทำให้มีทายาท 2 คน แนน (ปัน ปัน) ลูกสาวคนโต ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับเขา ส่วนลูกคนเล็ก นัท (ก๊อบแก๊บ) มองพ่อว่าเป็นฮีโร่ ธีร์ ดีใจที่สามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อให้ลูก เมีย ได้มาอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้า พร้อมตา และฉากบนโต๊ะอาหารในบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น พวกเขาไม่รู้เลยว่าในค่ำคืนเดียวกันนั้นเอง ได้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นในบ้านหลังหนึ่งที่หมู่บ้าน "ลัดดาแลนด์"

ป๊อก เผยว่า "ชอบบทหนังเรื่องนี้มาก มันทั้งสยองขวัญและอารมณ์เข้มข้นสุดๆ เวลาเข้าฉากกับพี่ก้อง เราค่อยข้างคุ้นเคยเล่นด้วยกันมาหลายเรื่อง พี่ก้องจะช่วยส่งอารมณ์ให้เยอะมาก แต่ที่เซอร์ไพร์สคือ น้องปัน ปัน กับน้อง ก๊อบแก๊บ อายุ 5 ขวบ แต่เล่นดีมาก เขาเล่นจริงจนเราคิดว่าเขาเป็นลูก เป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นหนังที่ป๊อกเล่นแล้ว อยากจะกลับไปกอดคนที่บ้าน ดูแลพวกเขาให้มีความสุข ลัดดาแลนด์ ไม่ใช่หนังผีทั่วไป แต่มันเป็นหนังผีที่มีอารมณ์เข้มข้นมากๆ ค่ะ ไปให้กำลังใจกันนะคะ 28 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ"

หมู่บ้านแห่งนี้จะ "อยู่" หรือจะ "ย้าย" เมื่อคนตาย มาหาถึงบ้าน "ลัดดาแลนด์" เปิดให้เข้าอยู่ 28 เมษา ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่