รักแห่งสยาม เปิดตัวยิ่งใหญ่ กลางสยามแสควร์

รักแห่งสยาม เปิดตัวยิ่งใหญ่ กลางสยามแสควร์ มาริโอ้ นำทีมวัยใส พร้อมรุ่นใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องรักพร้อมโชว์พิเศษจาก คิว วงฟลัว และมินิคอนเสิร์ตจาก วงออกัส

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี รักแห่งสยาม เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมีเหล่านักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่นับสิบมาร่วมสร้างสีสันบนเวที อาทิ สินจัย เปล่งพานิช, พลอย เฌอมาลย์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, มาริโอ้ เมาเร่อ, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, กัญญา รัตนเพชร์ กับบรรยากาศยามเย็นของลานน้ำพุ เซ็นเตอร์พอยต์ สยามแสควร์ พร้อมฟังเพลงรักซึ้งๆ จากศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นจากภาพยนตร์ ท่ามกลางการรอคอยของบรรดาแฟนคลับและเด็กวัยรุ่นสยามที่เดินผ่านไปผ่านมา ก็ถึงเวลาเปิดฉากกันเสียที เริ่มจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น คิว วงฟลัว ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยด้วยเพลง กันและกัน เพลงประกอบภาพยนตร์เพลงแรกของภาพยนตร์ รักแห่งสยาม เรียกความสนใจให้กับผู้คนให้หยย่างเนืองแน่น แม้สายฝนจะเริ่มโปรยลงมาแต่ทุกคนก็ไม่หวั่นยืนเป็นกำลังใจให้หนุ่มคิวจนจบเพลง ต่อด้วยการเชิญผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (13 เกมสยอง) และโปรดิวเซอร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ขึ้นมาพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความเป็นมาของหนังรักครั้งแรกของผู้กำกับคนนี้

หลังจากนั้น ก็มีการพักเบรกรอฟ้าฝนให้เป็นใจ ก่อนจะเริ่มมาพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงรุ่นใหญ่ นก-สินจัย, พลอย เฌอมาลย์ และกบ ทรงสิทธิ์ ผู้เป็นเหมือนรักแรกของหนังเรื่องนี้ นั่นก็คือความรักของครอบครัว และการเปิดตัวครั้งแรกของ วงออกัส วงน้องใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม กับมินิคอนเสิร์ตแบบอาคูสติกฟังสบายๆ ที่ได้น้อง พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นักแสดงนำจากเรื่องรับหน้าที่ร้องนำ ในเพลง เพียงเธอ และ รู้สึกบ้างไหมงานนี้มอบความสุขและสดใสไปทั่วสยาม ก่อนจะเชิญนักแสดงนำวัยรุ่นหน้าใสทั้ง 4 นำทีมโดย มาริโอ้ เมาเร่อ นายแบบวัยรุ่นสุดฮอต, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, เบสท์-อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ และ ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ ที่กำลังจะมาทำให้ความรักนั้นเบ่งบานไปทั่วสยาม ก่อนจะปิดฉากกันด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน โดยมี คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ร่วมถ่ายภาพเปิดตัวภาพยนตร์ในครั้งนี้ และแม้จะเปียกไปบ้างแต่พี่น้องสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาให้กำลังใจนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ก็ยังเหนียวแน่นตั้งแต่ต้นจนจบงาน พบกับความรักความอบอุ่นเต็มรูปแบบได้ 22 พฤศจิกายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่