เอ็ม พิคเจอร์ส ขอท้าคนขวัญแข็งดู ASYLUM คืนผีคลั่ง

เอ็ม พิคเจอร์ส ขอท้าคนขวัญแข็งในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ผลงานจากผู้กำกับสุดโหด ไฟนอล เดสติเนชั่น 2 ASYLUM คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง เตรียมจอคิวฉายต้นกรกฎาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เท่านั้น

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมท้าคนขวัญแข็งในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ASYLUM หรือชื่อไทยว่า คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง คอภาพยนตร์สุดหวีดคงไม่มีใครลืมของ้าวชาวประมงในเรื่อง ซัมเมอร์สยองต้องหวีด หรือ กรงเล็บของเฟรดดี้ในเรื่อง นิ้วเขมือบ ได้ และนี่จะเป็นความสยองขวัญในรูปแบบใหม่ที่คอหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด 3 กรกฎาคม นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เท่านั้น พร้อมหรือยังที่จะเปิดประตูปลุกวิญญาณร้ายให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุด ASYLUM หรือชื่อไทยว่า คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง ผลงานของผู้กำกับเดวิด อาร์. เอลลิส หนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุด ผู้ที่เคยทำให้คอหนังหวาดผวากันมาแล้วจาก Final Destination 2 ( โกงความตาย แล้วต้องตาย ) และ Snake on a Plane (เลื้อยฉกเที่ยวบินระทึก) ใน ASYLUM คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เต็มไปด้วยเครื่องมือการฆ่าที่ไม่ได้เป็นเพียงความแปลกใหม่อย่างเดียวเท่านั้น มันเป็นสัญลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ที่สร้างความหวาดผวา กระตุกทุกเส้นประสาทให้ตื่นระทึก

เรื่องราวที่สุดสยองเริ่มขึ้นจากนักศึกษามหาวิทยาลัย 6 คน กำลังจะลองดีปลุกวิญญาณหมอร้ายที่ในอดีตถูกกักขังวิญญาณไว้ในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้มันได้กลายมาเป็นหอพักนักศึกษา ความคึกคะนองของทั้ง 6 คนที่มีปูมหลังฝังใจกับเรื่องร้ายๆ ในอดีต เป็นชนวนอย่างดีให้ผีร้ายตนนี้ฟื้นกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้เหตุการณ์นองเลือดกำลังจะเกิดขึ้นอีกเหมือนในอดีตที่ผ่านมา จะมีอะไรที่จะหยุดมันได้ ตราบที่ทุกคืนมันคอยสังหารเหยื่อแต่ละคน เจาะลึกเข้าไปสู่ความกลัว พร้อมกับกระชากวิญญาณ โหดร้ายหรือ ใช่ และ มันน่าสยดสยอง ASYLUM คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง ในวันที่ 3 กรกฎาคม เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เท่านั้น

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่