เบรนแดน เฟรเซอร์ นำทีมผู้สร้างระดับสุดยอดลุยหนัง 3D

เบรนแดน เฟรเซอร์ จับมือ ทีมผู้สร้างระดับสุดยอดจากฮอลลีวู้ด นำ JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH เผยเบื้องหลังสุดเจ๋งกับการถ่ายทำระบบใหม่เพื่อเนรมิตฉากผจญภัยใต้โลกแบบมีชีวิต

บริษัทมงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอผู้สร้าง The Lord of the Rings , The day After tomorrow และ 300 และเป็นครั้งแรกที่พระเอกจอมลุย เบรนแดน เฟรเซอร์ รับหน้าที่ในการอำนวยการสร้างด้วยตัวเองนอกเหนือจากการรับหน้าที่เป็นนักแสดงนำในเรื่องด้วย โดยภาพยนตร์เรื่อง JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH : ดิ่งทะลุสะดือโลก ได้ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออส การ์ เอริก เบรวิก ( เจ้าของรางวัลออสการ์สเปชเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ยอดเยี่ยมจาก Total Recall เข้าชิงจาก Hook และ Pearl Harbor) มารับหน้าที่กำกับการแสดง และนี่ถือเป็นครั้งแรกของโลก ภาพยนตร์เรื่อง JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH : ดิ่งทะลุสะดือโลก นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ ในการถ่ายทำภาพยนตร์โดยเทคโนโลยีที่นำมาใช้คือการถ่ายทำในระบบกล้อง สามมิติ ขนาดเล็กที่สุดของโลกที่ยังไม่เคยมีใครได้ใช้มาก่อน เพื่อถ่ายทำภาพการผจญภัยใต้โลกให้สมจริงที่สุดไม่ว่าจะเป็น ฉากวิ่งตะลุยหนีไดโนเสาร์ หรือ ฉากล่องแผผจญฝูงปิรันย่ายักษ์

สำหรับการสร้างวิชชวลเอฟเฟ็กต์ในการถ่ายทำ Journey to the Center of the Earth แบบ 3 มิติ ทีมงานวิชชวลเอฟเฟ็กต์ของทาวน์เซนด์ต้องทำงานมากขึ้นเท่าตัว มีการเรนเดอร์ภาพ 2 ครั้งทำให้มีการทำวิชชวลเอฟเฟ็กต์นี้ถึง 726 ฉาก ทำให้หนังเรื่องนี้มีฉากทำวิชชวลเอฟเฟ็กต์รวมมากกว่า 1,400 ฉากด้วยกันเรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่หยุดหายใจเลยทีเดียว Journey to the Center of the Earth ดัดแปลงมาจากนิยายผจญภัยตื่นเต้นสนุกสนานชื่อเดียวกันของจูลส์ เวิร์น และถือเป็นการปฎิวัติวงการอุตสาหกรรมหนัง เพราะนี่คือหนังไลฟ์แอคชั่น ( ใช้คนแสดงจริง ) เรื่องแรกที่ถ่ายทำในระบบดิจิตอล 3 มิติตลอดทั้งเรื่อง Journey to the Center of the Earth เป็นเรื่องราวของนักผจญภัย 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลก ที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน เมื่อนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เทรวอร์ แอนเดอร์สัน ( เบรนเเดน เฟรเซอร์) ฌอน หลานชาย (จอร์ซ อัทเชอร์สัน) และไกด์สาวแสนสวย ฮานนา (แอนนิต้า ไบรแอม) ทั้งหมดบังเอิญติดอยู่ในถ้ำที่พวกเขาไม่สามารถหาทางออกได้นอกจากเดินลึกเข้าไป ลึกเข้าไปจนผ่านทะลุเข้าไปยังส่วนที่ลึกสุดของโลก ทั้ง 3 ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ไม่คาดคิดว่าจะมีจริง ไม่ว่าจะเป็น พืชกินคน ปลาปิรันย่ายักษ์ที่บินได้ นกเรืองแสง และไดโนเสาร์พันธุ์ดุ ก่อนที่ทั้งหมดจะตระหนักถึงอันตรายจากภูเขาไฟที่กำลังปะทุพร้อมระเบิดได้ตลอดเวลา พวกเขาต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 24 กรกฏาคมนี้ ร่วมดิ่งทะลุสะดือโลกพร้อมกัน ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่