ตัวอย่างหนังใหม่ Inglourious Basterds

Inglorious Bastards หนังโปรเจ็คล่าสุดของผู้กำกับ Quentin Tarantino ได้ประกาศนักแสดงที่จะมารับบทนำแล้ว และก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นคือนักแสดงขวัญใจสาวๆ Brad Pitt นั่นเอง

Inglorious Bastards เล่าเรื่องถึงทหารอเมริกัน-ยิว 8 นายที่ต้องการโค่นล้มกลุ่มนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และ Brad Pitt มารับบทเป็น Lt. Aldo Raine ผู้นำทหารกลุ่มนี้ ,Eli Roth จาก Death Proof รับบทเป็น Sgt. Donnie Donowitz หนึ่งในทหารอเมริกัน-ยิว Quentin Tarantino เขียนสคริปท์ของ Inglorious Bastards เสร็จมาตั้งแต่ก่อนปี 2000 แต่มีเหตุทำให้ไม่สามารถพัฒนาต่อได้ แต่ก็มีข่าวมาตลอดว่าเค้าจะเปิดกล้องเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2002 เรื่อยมาจนถึงปี 2004 Tarantino ตัดสินใจที่จะเลื่อนเปิดกล้องอีกครั้ง จนกระทั่งปี 2007 Tarantino สามารถตกลงร่วมสร้างเรื่องนี้กับ The Weinstein Company และวางแผนที่จะเปิดกล้อง Inglorious Bastards ในปี 2008

ในที่สุดโปรเจ็คนี้ก็สามารถเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา Tarantino ต้องการที่จะเปิดฉายเรื่องนี้ให้ทันในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีหน้า และได้ Universal Pictures มาร่วมจำหน่ายในตลาดต่างประเทศ Inglorious Bastards เตรียมที่จะเปิดกล้องในช่วง October นี้ในฝรั่งเศสและเยอรมัน

เนื้อหาจาก filmonic.com

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่