My Sister's Keeper นิยามใหม่การเยียวยา

ชีวิตของซาร่า และไบรอัน ฟิทส์เจอรัล กับลูกชายตัวน้อยและเคท ลูกสาววัยสองขวบ ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อพวกเขาได้รู้ว่าเคทป่วยเป็นโรคลูคีเมียความหวังเดียวของพ่อแม่คือการมีลูกอีกคน ด้วยความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะรักษาชีวิตของเคทเอาไว้ สำหรับบางคนพันธุวิศวกรรมนี้ อาจทำให้เกิดคำถามทั้งด้านศีลธรรมและจริยธรรม แต่กับครอบครัวฟิทซ์เจอรัลด์ โดยเฉพาะซาร่านั้นไม่มีทางเลือกอื่น มันจำเป็นไม่ว่าจะเสี่ยงแค่ไหน และเดิมพันนี้ก็คือแอนนา

เคท (โซเฟีย แวสซิลีวา) กับแอนนา (อาบิเกล เบรสลิน) ผูกพันกันใกล้ชิดยิ่งกว่าพี่น้องสาวคู่ไหน แม้ว่าเคทจะอายุมากกว่า เธอกลับต้องพึ่งน้องสาว – ที่จริงแล้วชีวิตเธอขึ้นอยู่กับแอนนา ตลอดวัยเด็กของพวกเธอ สองพี่น้องต้องทรมาณกับการรักษาในโรงพยาบาลหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนับเป็นความใกล้ชิดส่วนหนึ่งของครอบครัว นอกนั้นก็คือชีวิตปกติ ซาร่า (คาเมรอน ดิแอซ) ภรรยาและแม่ผู้ทุ่มเทซึ่งยอมทิ้งอาชีพทนายมาดูแลลูกสาวของเธอ ในบางครั้งเธอหมกมุ่นอยู่กับความคิดเดียวแบบพี่เลี้ยง ที่เธอมอบกายถวายชีวิตในการปกป้องเคท ไบรอัน (เจสัน แพทริค) สามีผู้เข้มแข็งและให้ความสนับสนุน ซึ่งมักจะไม่มีปากเสียงและโอนอ่อนตามความเข้มแข็งและมุ่งมั่นของภรรยา และลูกชายคนเดียวของพวกเขา เจส (อีแวน เอลลิงสัน) ที่ดูเลื่อนลอยเพราะถูกลืมในขณะที่เคทและแอนนาเป็นที่สนใจของทุกคน

จนกระทั่งเมื่อแอนนาที่อายุครบ 11 พูดว่า ไม่ เธอได้จ้างทนายส่วนตัว (อเล็ค บอลด์วิน) เพื่อให้หลุดพ้นจากวงจรการรักษา และการฟ้องร้องนี้ทำให้ครอบครัวต้องแตกแยก กับทิ้งให้ร่างกายที่เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วของเคทตกอยู่ในมือของโชคชะตา จากหนังสือติดอันดับขายดีที่สุดของโจดี้ พิคัลท์ My Sister"s Keeper ซึ่งเปิดเผยความจริงอันน่าแปลกใจที่ท้าทายมุมมองของความรักและซื่อสัตย์ของครอบครัว และให้นิยามใหม่กับคำจำกัดความของการเยียวยา กำกับการแสดงโดย นิค แคสซาเวทส์ (The Notebook) My Sister 's Keeper นำแสดงโดยคาเมรอน ดิแอซ (What Happens in Vegas) นักแสดงที่เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง อาบิเกล เบรสลิน (Little Miss Sunshine), นักแสดงที่เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง อเล็ค บอลด์วิน (The Cooler, TVs 30 Rock), เจสัน แพทริค (In the Valley of Elah) และนักแสดงที่เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง โจแอน คูแซค (In & Out, Working Girl) บทภาพยนตร์โดยเจเรมี่ เลเวน (The Notebook) และ นิค คาซาเวตส์, เค้าโครงเรื่องจากนวนิยายของ โจดี้ พิคัลท์

ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย มาร์ค จอห์นสัน (The Chronicles of Narnia, ชัค พาเชโค (Alpha Dog) และ สก็อตต์ แอล. โกล์ดแมน (Lifetimes The Tenth Circle). ไดอาน่า โพคอร์นีย์, สตีเฟน เฟิร์สท, เมนเดล ทรูปเปอร์, โทบี้ เอ็มเมอริค, เมอริเดต ฟินน์ และ มาร์ค คอฟแมน รับตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการบริหาร ฮิลลารี่ เชอร์แมน และ สตีเวน โพสเซน เป็น ผู้อำนวยการสร้างร่วม ทีมงานสร้างสรรค์เบื้องหลังภาพยนตร์ ได้แก่ คาเลบ เดสชาแนล ผู้กำกับภาพ (The Passion of the Christ, National Treasure), จอน ฮันต์แมน ผู้ออกแบบฉาก (The Holiday), อลัน ไฮม์ ผู้ลำดับภาพรางวัลตุ๊กตาทอง (All That Jazz, Alpha Dog) และ ผู้ลำดับภาพ จิม ฟลินน์, และเช คันลิฟ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย (Hes Just Not That Into You), ดนตรีประกอบโดย อาร์รอน ซิกแมน (Sex and the City) นิวไลน์ซีเนม่า ภูมิใจเสนอ ผลงานของจอห์นสัน/เคอมัดเจียน/สก็อต แอล โฏลด์แมน โปรดักชั่น ภาพยนตร์โดย นิค แคสซาเวทส์ "My Sister"s Keeper" ภาพยนตร์จัดจำหน่ายในประเทศ และในบางพื้นที่นอกประเทศ โดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ MYSISTERSKEEPER

My Sister's Keeper

My Sister's Keeper