ดีใจด้วย!ซูเปอร์แมน ได้แม่ใหม่แล้ว สวยสาวกว่าเดิม

ไดแอน เลน ได้รับการคัดเลือกตัวแสดงเป็น มาร์ธา เคนต์ ในภาพยนตร์เรื่อง SUPERMAN ตอนใหม่ ผลงานของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ประกาศวันนี้ว่า นักแสดงหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar ไดแอน เลน จะรับบทแสดงเป็น มาร์ธา เคนต์ แม่เพียงคนเดียวที่ คลาร์ก เคนต์ รู้จัก ในภาพยนตร์เรื่อง Superman ตอนใหม่ ผลงานการกำกับของ แซ็ค สไนเดอร์ สไนเดอร์ แถลงการณ์ว่า "นี่เป็นการคัดเลือกตัวนักแสดงบทสำคัญมากสำหรับผม เพราะมาร์ธา เคนต์ เป็นผู้หญิงที่มีส่วนช่วยในการหล่อหลอมผู้ชายที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นซูเปอร์แมน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ตัวไดแอนมารับบทบาท เพราะเธอสามารถถ่ายทอดสติปัญญาและความอัศจรรย์แห่งความเป็นผู้หญิง ให้แก่ลูกชายที่มีพลังเหนือความคาดหมายของเธอ"

เลนจะแสดงร่วมกับ เฮนรี่ คาวิล ผู้ที่ได้รับการประกาศก่อนหน้านี้ว่าจะมารับบทเป็น คลาร์ก เคนต์ ซูเปอร์แมนคนใหม่ เลนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award จากการแสดงของเธอในภาพยนตร์แนวดราม่าแห่งปี 2002 เรื่อง Unfaithful เมื่อไม่นานมานี้เธอแสดงในภาพยนตร์ยอดนิยมแนวครอบครัว เรื่อง Secretariat ต่อไปเธอจะแสดงในภาพยนตร์ของ HBO เรื่อง Cinema Verite ร่วมกับ ทิม ร็อบบินส์ และ เจมส์ แกนดอลฟินี่ ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงของเลนหลายต่อหลายเรื่อง ประกอบด้วย Nights in Rodanthe, Hollywoodland, Must Love Dogs, Under the Tuscan Sun, The Perfect Storm, My Dog Skip, Chaplin, The Cotton Club และ A Little Romance, นี่เป็นเพียงการกล่าวในบางส่วนเท่านั้น ชาร์ลส โรเว็น, เอ็มม่า โธมัส, คริสโตเฟอร์ โนแลน และ เดโบราห์ สไนเดอร์ ทำหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์ บทภาพยนตร์เขียนโดย เดวิด เอส.โกเยอร์ สร้างขึ้นจากเรื่องราวของ โกเยอร์ และ โนแลน โดยมีโธมัส ทัล และ ลอยด์ ฟิลลิปส์ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร

ภาพยนตร์มีกำหนดฉายเดือนธันวาคม 2012 ภาพยนตร์เรื่อง Superman ภาคใหม่จัดจำหน่ายทั่วโลกโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไดแอนเลน