Super 8 โปรเจ็คท์ยักษ์รับซัมเมอร์ หวังสู้หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่

SUPER 8 โปรเจคท์ซูเปอร์ยักษ์ของสองสุดยอดผู้สร้าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ เจ.เจ อับราหม์ ดันสุดตัว งัดไอเดียเด็ด บทหนังเยี่ยม หวังสู้หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ เตรียมความตื่นเต้นสุดระทึกไว้รอผู้ชมทั่วโลก 9 มิถุนายนนี้ Super 8 (ซูเปอร์ เอท) โปรเจทค์หนังใหม่ล่าสุดที่เตรียมออกฉายในช่วงซัมเมอร์ มิถุนายนนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว ซึ่งครั้งนี้ทางเจ เจ อบรามห์ ผู้กำกับมากฝีมือจาก Lost ได้ออกตัวว่า หนังเรื่องนี้มีอะไรดีๆ มานำเสนอ และเขาไม่อยากให้หนังตกจากกระแสหนังในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ และมีคู่แข่งเป็นหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ใหญ่ๆ มากมาย ทั้ง Thor, Captain America, Transformers 3 ซึ่งหนังเมกะบล็อกบัสเตอร์เหล่านี้จะมีทั้งของเล่น การ์ตูนภาพ ชุดเกราะเจ๋งๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ อยู่แล้ว

ทาง สตีเว่น สปีลเบิร์กเอง ก็หนุนเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เขาให้ไอเดียในการนำเรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัวและเพื่อนฝูงมาใช้ในหนังเรื่องนี้ โดยให้บรรยากาศของหนังออกไปในแนวหนังที่สร้างความประทับใจมาแล้วอย่าง E.T., Stand By me มาช่วยปูเรื่องให้กับหนังไซไฟทริลเลอร์ที่เกี่ยวกับเอเรีย 51 แบบ The X-file เรื่องนี้ Super 8 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 1979 เด็กๆ กลุ่มหนึ่งในเมืองเล็กๆของรัฐโอไฮโอ ซึ่งกำลังถ่ายทำหนังสั้นด้วยกล้องซูเปอร์เอท กล้องถ่ายหนังที่เป็นที่นิยมในยุค 80 พวกเด็กๆ ได้ตกอยู่ในเหตุการณ์มหาวิบัติครั้งใหญ่ของรถไฟขบวนหนึ่ง ทว่าภายหลังจากการสืบสวนแล้วกลับไม่ใช่อุบัติเหตุ ในเวลาต่อมาเกิดการหายตัวของผู้คน สัตว์เลี้ยง และเหตุการณ์ประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้นในเมือง ตำรวจท้องถิ่นพยายามสืบหาความจริงที่ซ่อนเร้นอยู่ มันคือบางอย่างที่น่าสะพรึงยิ่งกว่าใครจะคาดคิด

ผลงานสุดยอดจากผู้กำกับ เจเจ อบรามห์ (Mission Impossible 3, Star Trek, Lost) และอำนวยการสร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก (E.T., Indiana Jones, Jurassic Park, Transformers) นำแสดงโดย แอล แฟนนิ่ง, ไคล์ แชนด์เลอร์, โนอาห์ แอมเมอริช, เกเบรียล เบสสัน, โจเอล คอร์ตนีย์, ไรอัน ลี, แซค มิลส์ และ อแมนด้า มิคาลก้า แฟนๆที่ชื่นชอบหนังแนวลึกลับไซไฟแบบลอสต์ และชอบที่มีการผูกเรื่องราวความสัมพันธ์แบบอีที เตรียมพบกับภาพยนตร์ยิ่งใหญ่แห่งปีอีกเรื่อง มหาวิบัติลับ ซูเปอร์ เอท ผลงานที่สองสุดยอดผู้กำกับร่วมกันสร้าง กำหนดฉายในไทย 9 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่