แอมเบอร์ ยอม เมคอัพสุดโหด2 ชม. เป็นสาวโรคจิต

แอมเบอร์ เฮิร์ต ยอม เมคอัพสุดโหดกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนเป็นสาวป่วยทางจิตขนานแท้ ใน The Ward : หวีดลั่นวอร์ด

ถูกคาดหวังว่าจะแจ้งเกิดเป็นราชินีหวีดคนใหม่ สำหรับนักแสดงดาวรุ่ง แอมเบอร์ เฮิร์ต ที่เคยสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์เรื่อง Zombieland กับหนังสยองขวัญสั่นประสาทเรื่องใหม่ของเธอ The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับในตำนาน จอห์น คาร์เพนเตอร์ ซึ่งงานนี้ แอมเบอร์ ต้องทุ่มเทฝีมืออย่างมาก เพราะเธอรับบทเป็นตัวแสดงหลักที่จะต้องดำเนินเรื่องทั้งหมด กับบท คริสเต็น สาวสวยเจ้าปัญหาที่ต้องมาอยู่โรงพยาบาลจิตเวช และผจญกับเหตุการณ์ที่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อน นอกจากความเข้มข้นของบทคนไข้โรคจิตที่เธอได้รับแล้ว การทำงานร่วมกับตำนานของหนังหวีด อย่าง จอห์น คาร์เพนเตอร์ ก็ทำให้เธอต้องตั้งใจอย่างเต็มที่ ซึ่งเธอได้กล่าวถึงการมารับบทนำในเรื่องนี้ว่า "นี่คือโอกาสทองที่จะได้ร่วมงานกับตำนานของวงการภาพยนตร์ และอีกสิ่งที่ทำให้สนใจก็คือฉันชอบหนังแนวนี้ The Ward เป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับฉัน ฉันชอบทั้งผู้กำกับ แนวหนัง และบทภาพยนตร์"

และ สิ่งที่เป็นที่ชื่นชมของคนทั้งกองถ่ายก็คือ ความอดทนอย่างสูงของ แอมเบอร์ เฮิร์ต ในการเมคอัพเอฟเฟ็ค ที่ต้องใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง เพื่อให้เธอกลายเป็นสาวที่ป่วยทางจิตอย่างแท้จริง โดยหนังเรื่องนี้ได้ ทีมเมคอัฟเอฟเฟ็คมืออาชีพอย่าง K.N.B. Effects ที่เคยมีผลงานกับหนังบล็อคบลัสเตอร์ อย่าง Kill Bill: Vol. 1 และ Transformers ทำให้มั่นใจได้ถึงความน่ากลัวที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเมคอัพครั้งนี้ ซึ่งผู้กำกับอย่าง จอห์น คาร์เพนเตอร์ ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "นี่คือหนังสยองขวัญ ที่มีจะคนตายและศพที่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเราพยายามสร้างผีที่มีความโดดเด่น และไม่ให้มันเหมือนกับหนังสยองขวัญญี่ปุ่น นักแสดงนำของเราอย่างแอมเบอร์ เฮิร์ต ก็เป็นคนที่น่ารักและมีความอดทนสูง เธอใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่งของแต่ละวันในการแต่งหน้าเลยทีเดียว" ซึ่งถือเป็นการการันตีความทุ่มเทของนักแสดง พร้อมกับความน่ากลัวที่จะได้พบในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

สำหรับภาพยนตร์สุดหวีด The Ward : หวีดลั่นวอร์ด เป็นเรื่องราวของ คริสเต็น (แอมเบอร์ เฮิร์ต) วัยรุ่นสาวสวยที่ตื่นขึ้นมา โดยไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ในโรงพยาบาลบ้าได้อย่างไร ที่นี่เธอมีเพื่อนร่วมวอร์ดอีก 4 คน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรเหมือนกัน และที่นี่ก็มีบรรยากาศที่ชวนขนหัวลุก และดูลึกลับและในเวลากลางคืนก็จะมักจะมีเสียงกรีดร้องอย่างน่ากลัว นานวันเข้าเพื่อนร่วมวอร์ดของคริสเต็น ก็เริ่มหายไปทีละคน เธอจึงต้องหนีเอาชีวิตรอดจากที่นี่ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป และนั่นทำให้เธอได้พบความจริงที่น่ากลัวเกินคาดคิด

The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่