4 นักแสดงหนุ่มที่คนมักจำผิด คิดว่าเป็น "คนเดียวกัน"

4 นักแสดงหนุ่มที่คนมักจำผิด คิดว่าเป็น "คนเดียวกัน"

หากพูดถึงนักแสดงมาดเซอร์สายติสท์ขวัญใจวัยรุ่นในยุคนี้ คุณจะนึกถึงใครกันบ้าง? เราจะพามารู้จัก 4 นักแสดงหนุ่มมาดติสท์หล่อเท่ที่คนมักเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนเดียวกัน!

นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต 

IG : natkitcharit

หนุ่มหล่อมาดเท่ที่ช่วงนี้หลายคนคงจะได้เห็นหน้านักบ่อยๆ แสดงหนุ่ม นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต วัย 28 ปี ที่ความนิยมของเขาค่อยๆ ไต่ระดับต่อเนื่อง ตั้งแต่ผลงานการแสดงภาพยนตร์ App War แอปชนแอป (2018) ในบทของ บอมบ์ ก่อนที่จะได้ใจแฟนๆ จากบท โก๊หุ้น ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (2020-2021) และบทของ โอ๋ ประชาชล ในภายนตร์ 4 Kings อาชีวะ ยุค 90’s (2021) โดยก่อนหน้านี้เรามักจะได้เห็นหน้าของหนุ่มนัทในโฆษณและมิวสิกวิดีโอดังๆ อย่างเพลง ภาพจำ ของ ป๊อบ ปองกูล ที่ทำให้คนดูอินไปกับการแสดงสื่ออารมณ์ของเขา และล่าสุดก็จากคลิปสัมภาษณ์นักธุรกิจพันล้านสุดไวรัล ที่มาพร้อมประโยคเด็ด "เกิดเป็นลูกคนรวย ถ้าไม่ทำตัวหัว-วยเกินไป ยังไงก็ประสบความสำเร็จครับเรียกว่าฮือฮาปั่นจัดได้ใจคนดูสุดๆ อย่างปั่น คลิปสัมภาษณ์สุดไวรัล นักธุรกิจพันล้าน ตอบได้โดนใจ ฟาดค่านิยมสังคมจุกๆ ใครที่อยากติดตามผลงานใหม่ของหนุ่มนัท ก็รอติดตาม ซีรีส์ Forbidden ทาง HBO go และ ภาพยนตร์ Fast and Feel Love จาก GDH กันได้เลย

 
ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ

IG : 2bobsquarepants

อีกหนึ่งหนุ่มมาดเซอร์ที่แจ้งเกิดจากโฆษณาดัง The Only One จาก The 1 Card อย่างหนุ่ม ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ นักแสดงหนุ่มวัย 25 ปีก็เป็นอีกหนุ่มที่ต้องพามาอยู่หมวดนี้ กับความลุคเซอร์หน้าหนวดกร๊าวใจ ที่มีผลงานเป็นที่รู้จักจากสายโฆษณาและมิวสิกวิดีโอเพลงดังของ ลุลา และ โปเตโต้ โดยผลงานการแสดงของหนุ่มคนนี้ก็เรียกว่าปังปุไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Die Tomorrow ของเต๋อ นวพล หรือภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอป ในบท ไต๋ และผลงานล่าสุดบทบาทของ เอก บุรณพันธ์ ในภาพยนตร์ 4 Kings อาชีวะ ยุค 90’s 

อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา 

IG : aunner10 

คนที่สาม นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีที่มาพร้อมเสียงฮา อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา หรือ อุล ตลก 6 ฉาก วัย 33 ปี เป็นนักแสดงสายตลกและพิธีกรมากฝีมือ โดยมีผลงานที่ให้ผู้ชมได้ติดตามกันในตั้งแต่ ชิงร้อยชิงล้าน, ตลก 6 ฉาก, จำอวดหน้าจอ ซึ่งส่วนใหญ่จะได้เห็นเขาผ่านช่องเวิร์คพ้อยท์

จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร

  • IG : geesutthirak

หนุ่ม จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร นักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี ลูกชายสุดหล่อของ เจี๊ยบ-พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร ร็อคเกอร์ดังยุค 90s ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่คนมักจำผิดคิดว่าเป็นคนเดียวกัน เพราะความมาดเซอร์หล่อเท่ร้อยยิ้มมีเสน่ห์ของเขา ซึ่งหนุ่มจี๋ก็เป็นที่รู้จักจากผลงานมิวสิกวิดีโอ พันหมื่นเหตุผล ของวง KLEAR, ไม่ไหวบอกไหว ของ BOY PEACEMAKER และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกว่าเป็นเจ้าพ่อ MV กันเลย รวมทั้งผลงานงานแสดงอย่างละครซ่อนรักกามเทพ, ภาพยนตร์ Classic Again ล่าสุดหนุ่ม จี๋ มีผลงานการแสดงเรื่อง เกมรักสลับมิติ (Switch On) ประกบ ออม สุชาร์ ทางช่อง 3