"แพจินยอง CIX" นำแสดงหนังสยองขวัญสิงคโปร์ ที่ถ่ายทำในประเทศไทย

"แพจินยอง CIX" นำแสดงหนังสยองขวัญสิงคโปร์ ที่ถ่ายทำในประเทศไทย

ตามรายงานข่าววันที่ 13 มกราคม 2022 แพจินยอง จะรับบทนำในภาพยนตร์ร่วมไทย-สิงคโปร์ ก้าวเข้าสู่ระดับโลกกับความท้าทายบนจอเงิน

ต้นสังกัด C9 Entertainment กล่าวว่า "แพจินยอง ได้รับบทในภาพยนตร์ร่วมไทย-สิงคโปร์ และกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ" ซึ่งเป็นความท้าทายใหม่ในฐานะนักแสดงแพจินยองที่ได้ร่วมงานระดับนานาชาติ และถือเป็นครั้งแรกที่แพจินยองจะได้เดบิวต์งานแสดงบนจอภาพยนตร์ ร่วมกับ XU BIN และ DAMIEN TEO นักแสดงชื่อดังของสิงคโปร์ ซึ่งมีข้อมูลเบื้องต้นว่าเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ใช้สถานที่ถ่ายทำในประเทศไทยและใช้บริษัทมีเดียของไทยเป็นฝ่ายผลิต

ก่อนหน้านี้ แพจินยอง (Bae Jinyoung) สมาชิกบอยกรุ๊ป CIX (ซีไอเอ็กซ์) ได้ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติอินชอน มายังกรุงเทพฯ ประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความตื่นเต้นและสงสัยของแฟนคลับถึงการเดินทางเยือนเมืองไทยในครั้งนี้ ได้ไขข้อข้องใจแล้วว่าเป็นการทำงานที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ของเขา

โดย แพจินยอง กำลังมีผลงานนำแสดงในเว็บดราม่าเรื่อง @Account Has Been Deleted หรือ User Not Found​ ที่เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วได้ขึ้นเป็นอันดับ​ 1 บน​ Abema TV ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม OTT ของญี่ปุ่น​และได้รับความสนใจอย่างมาก

แฟนๆ รอติดตามภาพยนตร์เรื่องแรกของแพจินยองบนจอเงินได้เลย!