“ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” คว้ารางวัลซีรีส์จีนสุดปังจาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี”

“ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” คว้ารางวัลซีรีส์จีนสุดปังจาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี”

แฟนๆ ซีรีส์จีนเทคะแนนให้ “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” นำแสดงโดย เซียวจ้าน-อู๋เซวียนอี๋ คว้ารางวัลซีรีส์จีนสุดปังจาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” ไปครอง

ได้ผู้ชนะแล้วสำหรับรางวัล สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี สาขา ซีรีส์จีนสุดปังแห่งปี โดยแฟนๆ ซีรีส์จีนเทคะแนนให้กับซีรีส์เรื่องดัง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน นำแสดงโดย เซียวจ้าน-อู๋เซวียนอี๋ ให้เป็นซีรีส์จีนที่ชาวไทยโหวตให้เป็นสุดยอดซีรีส์ประจำปี 2021

ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นซีรีส์ที่ได้นักแสดงสุดหล่อระดับแม่เหล็กอย่าง เซียวจ้าน มารับบทเป็น ถังซานลูกชายช่างตีเหล็กที่แอบฝึกวิชาและมีวิญญาณยุทธ์คู่ คือ หญ้าสีฟ้าของแม่ในมือขวา ค้อนเฮ่าเทียน ในมือซ้าย และพลังเนตรสีม่วง เมื่อเติบโตก็เจอกับ เสียวอู่ (อู๋เซวียนอี๋) สาวน้อยร่าเริงสดใส ที่โรงเรียนฝึกยุทธ์ และได้เริ่มผจญภัยไปกับใครๆ อีกหลายคน ที่รวมตัวกันเพื่อต่อสู้อุปสรรค ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ก่อตัวเป็นความรัก ความสามัคคีในหมู่เพื่อน และการแก้แค้นให้กับความอยุติธรรม ความเข้มข้นในทุกฉากทุกตอน ทำให้หลายคนตกหลุมรัก และผูกพันตัวละครในเรื่องทุกตัวเข้าอย่างจัง

รายชื่อซีรีส์จีนที่เข้าชิงรางวัลในสาขาเดียวกัน ฮอตฮิตและสนุกไม่แพ้กัน ได้แก่ ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory), (รัก)ยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile), คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero), นางโจร (Legend of Fei) และ สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long March of Princess ChangGe)

ติดตามรายชื่อผู้ชนะรางวัล สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี ในสาขาอื่นๆ ได้ ที่นี่