โจเซฟ นำทีม ดาราโชว์ฮาเกรียนๆ ก่อนตาย

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ควง แอนนา เคนดริก และ เซธ โรเกน ชวนคนดูหัวเราะ..ร่า..ปนซึ้งในหนังอารมณ์ดี 50/50 (ฟิฟตี้/ฟิฟตี้)

มงคลเมเจอร์ เตรียม พาหัวใจคนดูให้หัวเราะร่าปนซึ้งไปกับหนังอารมณ์ดีรับเดือนตุลาคมในภาพยนตร์เรื่อง 50/50 ภาพยนตร์ที่พูดการมองโลกมุมบวก ในประเด็นที่ว่าคนเรา ควรมองปัญหาใหญ่ๆ ให้เป็นเรื่องเล็ก และ มองความสุขเล็กๆ ให้เป็นเรื่องฟิลกู้ดใหญ่ๆ แบบ "แฮปปี้ บ้างอะไรบ้าง ... ชีวิตก็ไม่ได้มีแต่เรื่อง แซดๆ หรอก จริงมั้ย ?" ตุลาคมนี้ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ (INCEPTION, 500 DAYS OF SUMMER) ขอควงสาวสวย แอนนา เคนดิก (UP IN THE AIR) และเพื่อนซี้ เซธ โรเกน (the Green Hornet, Knocked Up) มาฉีกยิ้มรับเรื่องร้ายๆ ให้จับใจคนดูใน ภาพยนตร์ 50/50 (ฟิฟตี้/ฟิฟตี้) เล่าเรื่องของ อดัม (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชีวิตที่เกือบจะมีความสุขแบบเต็ม 100 เขามีแฟนสวย และ ไคล์ (เซธ โรเกน) เพื่อนสุดฮา ที่รักเขามาก มีงานที่มั่นคงและครอบครัวที่รักเขามากแบบ over acting แต่เขาก็มีความสุขดีจนวันหนึ่ง เมื่อไปตรวจสุขภาพ อบอกว่า เขาเป็นมะเร็ง และ มีโอกาสรอดกับไม่รอด แบบ 50-50 เมื่อเรื่องมาถึงตรงนี้ กลับกลายเป็นว่า เขาเลือกใช้ชีวิต 50% ที่เหลือแบบ มาลองทำชีวิตให้มีความสุข โดยความช่วยเหลือของเคธี่ (แอนนา เคนดริก) จิตแพทย์ที่ช่วยเขารับมือกับชีวิตที่เปลี่ยนไป -จนเขารู้สึกว่า อะไรที่ไม่เคยทำก็ลองทำมันดูแต่ที่สำคัญอย่าลองจนฮามากจนทำให้ คนข้างๆ ต้องเดือดร้อน

50/50 คือภาพยนตร์ คอเมดี้-ดราม่าที่สร้างจากชีวิตจริงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่เอาชนะมะเร็งด้วยการเลือกใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าที่สุด หนังได้ โจนาธาน เลอวีน ผู้กำกับเจ้าของรางวัลขวัญใจคนดูจากเทศกาลหนังซันแดนซ์มาทำหน้าที่กำกับ โดยเขาเผยว่า "ผมทำ 50/50 โดยยึดอารมณ์ขันเป็นหลัก ที่ ผมคอยบอกกับตัวเองตลอดว่า บางทีเรื่องร้ายๆ ก็สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ถ้าเราเปิดใจมองโลกอีกแบบ ผมอยากถ่ายทอดให้ทุกคนเห็นว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้สามารถตลกและหัวเราะไปกับหนังได้"

"แฮปปี้ บ้างอะไรบ้าง ... ชีวิตก็ไม่ได้มีแต่เรื่อง แซดๆ หรอก .. จริงมั้ย ?" 50/50.... เข้าฉาย 6 ตุลาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า และ House Rca

ตัวอย่าง + เรื่องย่อ "50/50"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่