ลุคสาวทำงานสุดจี๊ดของสาว ซาร่าห์ ใน จัดคิวรักให้ลงล็อค

เมื่อสาวไฮโซเปรี้ยวปรี๊ดแห่งปีอย่าง "ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์" ขอกลับมาทวงบัลลังก์ความเจิดจรัสอีกครั้ง!! กับบทสาวทำงานสุดจี๊ด ที่ใครเห็นเป็นต้องแอบรักเธอใน I don't know how she does it "จัดคิวรักให้ลงล็อค"

เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดตัวสาวไฮโซเปรี้ยวปรี๊ดแห่งปีอย่าง Sarah Jessica Parker (ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์) ซึ่งนับว่าเป็นนักแสดงคิวทองที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของฮอลลีวู้ดอย่างแท้จริง สำหรับสาวสวยเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ ที่ล่าสุดตอนนี้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่มีรายได้เป็นอันดับหนึ่งของฮอลลีวู้ดเทียบเท่ากับแองจิลิน่า โจลี่ ภรรยาสาวเก่งของหนุ่ม แบรด พิทท์ จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ (Forbes) เมื่อปี 2010-2011 ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ เป็นดาราที่ทั้งงานแสดงหรืองานโชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ รุมจ้องเธอเพราะเธอขึ้นชื่อว่าเป็น 'แฟชั่นนิสต้าตัวแม่' นั่นเอง เพราะเมื่อใดที่เธอปรากฎตัวเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่จะกลายเป็นชุดยอดฮิตในวันรุ่งขึ้นทันที นอกจากจะเด่นในเรื่องของแฟชั่นแล้ว เธอเองยังโดดเด่นในเรื่องการแสดง ซึ่งผลงานแจ้งเกิดจากซีรีย์สุดฮิต Sex and the City (เซ็กส์ แอนด์ เดอะ ซิตี้) ทางHBO ในบทของสาวไฮโซที่มากมั่นไปด้วยประสบการณ์เรื่องรักๆ จากบทดังกล่าวส่งผลให้ เธอเอาชนะใจทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมในซีรีย์ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 2000 ถึงปี 2004 และล่าสุดกับผลงานที่เธอภูมิใจที่สุดของชีวิตการแสดงคือภาพยนตร์ I don't know how she does it (ไอ ด้อนท์ โน ฮาว ชี ดาส อิท) มีชื่อภาษาไทยว่ont color=FF00FF>"จัดคิวรักให้ลงล็อค" ที่เธอโดดลงมารับบทเด่นของเรื่องในบท Kate Reddy (เคท เร็ดดี้)

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เปรี้ยวปรี๊ด ที่สร้างขึ้นจากหนังสือขายดีของ Allison Pierceson (อัลลิสัน เพียร์สัน) อำนวยการสร้างโดยเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ดจากภาพยนตร์ Shakespeare in Love (เช็คสเปียร์ อิน เลิฟ) ดอนนา กิกลิออตติ (DONNA GIGLIOTTI) ผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง Douglas McGrath (ดักกลาส แม็คกราธ) และดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดย Aline Brosh McKenna (อัลลิน บรอช แม็คเคนนา) ที่โด่งดังจาก The Devil Wears Prada (เดอะ เดวิล แวร์ ปราด้า) ร่วมด้วยสองหนุ่มหล่อ Pierce Brosnan (เพียซ บรอสแนน) และ Greg Kinner (เกร็ก คินเนียร์) ถือได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมตัวของกันของทีมงานสร้าง และทีมนักแสดงมากฝีมือ ซึ่ง Sarah Jessica Parker (ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์) ได้แอบเปิดเผยเบื้องลึกถึงการตกลงใจมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า "ฉันเซอร์ไพร์มากที่ได้ถูกทาบทามให้แสดงหนังเรื่องนี้ ยิ่งอ่านบทก็ยิ่งชอบหนังเรื่องนี้มากเข้าไปใหญ่ ด้วยความลงตัวของบทที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ Kate Reddy (เคท เร็ดดี้) หญิงสาวที่มีชีวิตแสนจะวุ่นวายกับภาระหน้าที่หลายอย่างที่ต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องนอกบ้านและในบ้าน เคท อยากเป็นภรรยาที่สมบูรณ์แบบที่รักลูก ใส่ใจและคอยให้กำลังใจสามี ซึ่งในชีวิตส่วนตัวของเคท เคทเองก็อยากทำงานให้โดดเด่นที่สุด จนบางครั้งก็หลงลืมครอบครัวไปแบบไม่ได้ตั้งใจ ฉันว่าด้วยความซับซ้อนของบทที่ฉันต้องแสดงเป็นเคท นี่แหละเป็นสิ่งที่ท้าทายมากๆ สำหรับฉันเลยทีเดียว เหมือนฉันยืนส่องกระจกมองดูวเองเวลาแสดงเป็นเคท (หัวเราะ) สำหรับตัวฉันเองฉันรู้สึกหลงรักภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เพราะนอกจากมันจะสะท้อนเรื่องจริงของชีวิตผู้หญิงในสังคมปัจจุบันแล้ว หนังเรื่องนี้ยังนำเสนอมุมมองที่น่าขบขันและมีสีสันไม่แพ้หนังหลายๆ เรื่องที่ฉันแสดงมา ที่สำคัญฉันเชื่อว่าไม่ว่าใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ต้องหลงรักเคท เหมือนที่ฉันกำลังเป็น"

ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ จะกลับมาทำให้คุณหวาน เปรี้ยว ซ่าส์ไปพร้อมกับเธอ 15 กันยายนนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส การันตีความสนุก

ตัวอย่าง + เรื่องย่อ "I Don't Know How She Dose it - จัดคิวรักให้ลงล็อค"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่