ฮาทะลึ่ง! อเมริกันพาย 4 ปล่อยตัวอย่างสุดขำใต้สะดือ

หนัง American Reunion ภาคต่อลำดับที่ 4 ของ อเมริกันพาย เผยตัวอย่างแรก พร้อมภาพแก๊งสัปดนชุดเดิม ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดสัปดน American Reunion เป็นภาคต่อลำดับที่ 4 ของหนังชุด American Pie ที่นำขบวนความฮาโดยดาราชุดเดิม ล่าสุดหนังได้เผยโฉมฮาใต้สะดือที่รับรองว่า ขำน้ำตาไหล American Pie เป็นหนังตลกที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิท เควิน, จิม, ออซ, ฟินช์ และ สติฟเลอร์ กับเหตุการณ์สัปดนที่พวกเขาพบเจอ โดยภาคแรกออกฉายในปี 1999 และประสบความสำเร็จอย่างงดงาม พร้อมกับแจ้งเกิดให้ดาราวัยรุ่นยกเซ็ต เรียกได้ว่า หากพูดถึงหนังวัยรุ่นสัปดนแล้ว หนังชุดนี้ต้องติดโผมาวินก่อนใครแน่นอน

"เราเติบโตจากเดิมในหลายแง่มาก แต่ในอีกทาง เราก็ไม่ได้เติบโตเลย ในกองถ่าย เจสัน บิ๊กส์ยังคงผายลมเป็นพายุ คริส ไคลน์ยังคงเรอดัง และเอ็ดดี้ เคย์ โธมัส กับบิ๊กส์ ยังไล่ตีไข่กันเหมือนเคย" ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์ กล่าว ส่วน เจสัน บิ๊กส์ ผู้รับบทเป็น จิม กล่าวว่า "เรารู้ว่า ไม่ว่าเราเปลี่ยนไปแค่ไหนในแง่ของบุคคล แต่ในความเป็นกลุ่มก้อนแล้ว เรายังคงคลิกกันและเข้าขากันอย่างพิเศษทันทีที่เรามาอยู่ด้วยกัน" ขณะที่ สก็อตต์ เสริมว่า "เราอดคิดไม่ได้ว่าเราหลายคนเริ่มต้นอาชีพมาด้วยกัน"

American Reunion นำแสดงโดยดาราชุดเดิม ทั้ง เจสัน บิ๊กส์, เอ็ดดี้ โธมัส, คริส ไคลน์ , ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์, โธมัส เอียน นิโคลัส และ แอลิสัน แฮนนาแกน ผลงานการกำกับของ จอน เฮอร์วิทซ์ และ เฮย์เดน สคลูสเบิร์ก จากหนังชุด Harold & Kumar หนังมีแผนออกฉายในเดือนเมษายนปี 2012

เรื่องย่อ + ตัวอย่าง American Reunion

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่