สการ์เล็ตต์ รับ ภาพหลุดตัวเองถ่ายไว้เพื่อส่งให้แฟน

นางเอกสาว สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ยืดอกอึ๋มยอมรับว่า ภาพหลุดสุดสยิวที่เป็นข่าวดัง เธอถ่ายเพื่อส่งให้อดีตสามี ไรอัน เรย์โนลด์

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน นักแสดงสาวชื่อดัง ออกมายอมรับแล้วว่า ภาพหลุดเปลือยกายของเธอที่แพร่บนโลกออนไลน์จนเป็นข่าวครึกโครมนั้น เป็นภาพที่เธอถ่ายเพื่อส่งให้อดีตสามี ไรอัน เรย์โนลด์ ไว้เชยชม

"ฉันรู้ดีค่ะว่ามุมไหนของฉันดูดีที่สุด" นักแสดงสาวพูดติดตลก พร้อมยังระบุว่าภาพถ่ายเปลือยของเธอ 2 รูปนั้น ถ่ายเมื่อ 3 ปีก่อน โดยภาพเหล่านั้นถูกส่งให้ ไรอัน เรย์โนลด์ แฟนหนุ่ม และเป็นสามีในเวลาต่อมา กระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว หลังอยู่กินด้วยกันมา 2 ปี

นับเป็นครั้งแรกที่นางเอกสาวออกมาเปิดปาก หลังจากมีภาพหลุดออกมา "มันถูกส่งไปให้สามีฉันค่ะ มันไม่มีอะไรเสียหาย มันไม่เหมือนกับการถ่ายภาพอนาจาร ซึ่งก็ถือว่าไม่ผิดเหมือนกัน"

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ก็จัดการร้องทุกข์กับทาง FBI จนสามารถตามจับตัวแฮ็คเกอร์ที่ชื่อว่า คริสโตเฟอร์ เชนีย์ วัย 35 ปี ได้สำเร็จ จากรายงานระบุว่า มีคนดังกว่า 50 คนก็ตกเป็นเหยื่อของแฮ็คเกอร์รายนี้ อาทิ คริสตินา อากีเลียรา, วาเนสซา ฮัดเจนส์ และ มิลา คูนิส

ด้านคริสโตเฟอร์ได้กล่าวยอมรับผิด โดยให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ว่า เขาคลั่งไคล้ในตัวดาราหลายคน จึงใช้ทักษะทางคอมพิวเตอร์ของตนเองไปในทางที่ไม่เหมาะสม ด้วยวิธีการแฮ็คทางโทรศัพท์และอีเมลของเหล่าคนดังที่เขาชื่นชอบ เพื่อล้วงลึกถึงเรื่องราวส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่