เปิดวาร์ป "จูบ" ครั้งแรกของ "จี๋-ออม" ใน "เกมรักสลับมิติ" (Switch On) EP.3

เปิดวาร์ป "จูบ" ครั้งแรกของ "จี๋-ออม" ใน "เกมรักสลับมิติ" (Switch On) EP.3
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เกมรักสลับมิติ (Switch On) มาถึงความตื่นเต้นกับบรรยากาศเป็นใจอีกหนึ่งฉากในซีรีส์ เพียงเริ่มต้นไป 2 EP ฉากจูบน่ารัก ๆ ก็มาอย่างไว สมกับเป็น ซีรีส์ SCI-FI ล้ำยุค ที่ทำให้หัวใจพองโต

 หลังจากที่ นิสา (ออม สุชาร์) ได้ช่วยให้ อคิน (จี๋ สุทธิรักษ์) ให้รอดพ้นจากน้ำมือฆาตกรที่จ้องจะเล่นงานเขาในโรงพยาบาล อคินเลยตอบแทนนิสาด้วยการพาไปเปย์ กินข้าวและซื้อเสื้อผ้าให้ใหม่ แต่นิสากลับพยายามจะหาวิธีต่าง ๆ เพื่อให้เธอหลุดพ้นจากสายตาอคินและแอบหาทางเพื่อจะสวิชออฟ ออกมาจากโลกเกมอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถละจากสายตาของอคินไปได้เลย นิสาจึงตัดสินใจดึงอคินเข้ามาจูบ เพื่อให้อคินช็อค และนั่นเองถึงทำให้นิสาสามารถสวิตช์ออฟออกมาจากเกมได้

ฉากนี้เลือกโลเคชั่นถ่ายทำกันที่ ไอคอนสยาม ห้างดังติดแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นฉากที่พระเอกพานางเอกของเรื่องไปเปย์ เรียกว่าป๋ามาเองเปย์อย่างหนัก เพื่อเป็นการตอบแทนที่นิสาช่วยชีวิตเอาไว้ แต่นางเอกของเราคิดอยู่แต่ว่าจะหาทางสวิตช์ออฟออกจากเกมได้อย่างไร ซึ่ง จี๋ สุทธิรักษ์ กล่าวว่า "เวลาผมเข้าฉากกับพี่ออม พี่ออมจะน่ารักมาก ตัวเล็กปุ๊กปิ๊ก ดูน่าเอ็นดู และเมื่อเข้าฉากจูบ ตอนแรกก็จะรู้สึกเขินมาก ๆ เกร็งมากด้วย ผมไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้เท่าไหร่ และมันเป็นการจูบจริง ๆ ซะด้วย เลยทำให้ผมกับพี่ออมต้องไปเวิร์คชอปละลายพฤติกรรมกันก่อน ตอนแรก ๆ เราก็จะเขิน ๆ กัน พอหลัง ๆ พี่เขาก็เฉย ๆ ละ (หัวเราะ) ผมก็เลยแบบว่าเอาไงดี ก็พี่เขาก็ไม่เขินเราก็ต้องไม่เขินสิ พอมาตอนหลัง ๆ เวลาเข้าฉากจูบผมก็จะไม่มีอาการเขินแล้วครับ และพอเข้าฉากจูบเสร็จ ก็จะชวนกันสั่งข้าวทานต่อไม่เขินกันแล้วครับ ต้องขอบคุณในความทุ่มเทและตั้งใจของพี่ออมจริง ๆ ครับ ยอมรับในฝีมือเลย"

ฉากสำคัญที่อยู่ในโลกเกมชื่อ Better World ฉากนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนักแสดงทั้งคู่ทุ่มสุดตัวกลางห้างดัง เล่นจริง! จูบจริง! เขินจริง! ถ่ายหลายเทคหลายหนแต่…ในที่สุดก็ผ่านออกมาได้สวยงามท่ามกลางคนมุงดูให้กำลังใจโดยรอบ ต้องชื่นชม ออม สุชาร์ ส่วน จี๋ สุทธิรักษ์ ก็สุภาพและตั้งใจแสดงมากเช่นกัน

ติดตามฉากจูบแบบลุ้นๆ ในซีรีส์ SCI-FI เกมรักสลับมิติ (Switch On) จะเป็นอย่างไร ระหว่าง หมอนิสา กับชายหนุ่มปริศนาอคิน ติดตามใน EP.3 วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33