5 ดาวรุ่งหนุ่มแซ่บ ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม ใน "อโยธยา มหาละลวย"

5 ดาวรุ่งหนุ่มแซ่บ ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม ใน "อโยธยา มหาละลวย"

5 ดาวรุ่งหนุ่มแซ่บ ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม ใน "อโยธยา มหาละลวย"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะได้รับชมกันแล้ว! สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สายมูแห่งปีเรื่อง อโยธยา มหาละลวย (Om! Crush on Me) ของค่าย โมโน ฟิล์ม ที่ได้ผู้กับมากฝีมือ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ นั่งแท่นกำกับ พร้อมซูเปอร์สตาร์ของวงการ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, โบว์-เมลดา สุศรี และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง ซึ่งทั้งหมดจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และสายมูกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงหนุ่มๆ วัยคูล ที่ร่วมสร้างความสนุกความประทับใจในเรื่องนี้กันอีกเพียบ! วันนี้จึงชวนมาทำความรู้จักดาวรุ่งแห่ง อโยธยา มหาละลวย กันเล๊ยยย...

 

เริ่มต้นที่หนุ่มคนแรกหล่ออารมณ์ดี ภีม-ธนบดี ใจเย็น ลูกครึ่งไทย-เวียดนามวัย 24 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว ในเรื่องนี้ ภีม ต้องพลิกคาแรกเตอร์มาเป็นดาวร้ายซิกแพคแน่นในบท ขวัญ ลูกชายขุนนางใหญ่แห่งอโยธยา ที่ไม่เกรงกลัวอำนาจใดๆ เมื่ออยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยเฉพาะการแย่งชิงหญิงสาวที่ตนเองรักมาครอบครองอีกด้วย

คนที่สองหนุ่มเหนือหน้าใสวัย 25 ปี กับลักยิ้มมหาเสน่ห์ ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำและเทควันโดอีกด้วย โดยมารับบทเป็น แก้ว น้องชายของ ขวัญ ที่มีความกล้าแกร่งแห่งอโยธยา

คนที่สามขวัญใจสาวๆ โดม เพชรธำรงชัย หรือที่รู้จักกันในนาม โดม THE FACE ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียวัย 19 ปี แถมยังพ่วงดีกรีหลานชายสุดหล่อของแม่หมอดูเงินล้าน ต๊อกแต๊ก A4 ที่หลงใหลในศิลปะมวยไทยเป็นอย่างมาก กับผลงานแสดงชิ้นแรกในบท ทวย ลูกสมุนชาวโปรตุเกสของ แก้ว ที่มักจะออกหน้าแทนเจ้านายในทุกสถานการณ์

ตามด้วยหนุ่มคนที่สี่จากเวที THE FACE THAILAND เช่นกัน เกร-เกรกัวร์ เดอ บ็อด ลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยมวัย 22 ปี กับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในบทบาท คอง นักเลงหัวไม้ชาวโปรตุเกสจอมขี้แอ็คและเป็นคู่หูกับ ทวย ที่มักจะมีเรื่องมีราวอยู่เสมอ

ปิดท้ายด้วยหนุ่มคนที่ห้า ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร วัย 23 ปี ผู้ชนะเลิศจากเวที Gsb gen campus star 2018 ด้วยความหล่อ หน้าใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่ผ่านงานแสดงมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ถือเป็นงานภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของ ฟลุ๊ค ในบท อาซีม ชายหนุ่มคนซื่อผู้ร่าเริง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานในเรื่องได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมมีทีเด็ดตอนท้านเรื่องด้วย

งานนี้หนุ่มๆ ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ โดดเด่นฉายแววน่าจับตามองกันทุกคน ห้ามพลาดชม อโยธยา มหาละลวย (Om! Crush on Me) พร้อมเข้าฉายวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ 5 ดาวรุ่งหนุ่มแซ่บ ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม ใน "อโยธยา มหาละลวย"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook