"แซนดี้ ชลิดา" พลิกลุคสาวหวาน นุ่งบิกินีตัวจิ๋วอวดหุ่นแซ่บ

"แซนดี้ ชลิดา" พลิกลุคสาวหวาน นุ่งบิกินีตัวจิ๋วอวดหุ่นแซ่บ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ใครเลยจะรู้ว่า นางเอกสาว แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน นักแสดงจากละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เห็นในจอ จะดูหวาน ๆ เพราะบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่ มักจะเป็นคนเรียบร้อยเจ้าน้ำตา แต่บอกเลยว่าชีวิตจริงของนางเอกสาวแซนดี้นั้น เปรี้ยวจี๊ดเผ็ดจ๊าดแบบสุด ๆ

โดยเฉพาะรูปที่ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวล่าสุด กับบิกินีตัวจิ๋วสีฟ้า อุ้มเจ้าแมวน้อยอยู่ในอ้อมออก พร้อมแคปชั่นว่า “ทะเลหน้าฝน” ทำเอาหนุ่ม ๆ มากดไลท์รัว ๆ แถมเหล่าแฟนคลับ เพื่อน ๆ นักแสดงก็ต่างมารุมคอมเมนท์ แซวกันยกใหญ่ เรียกว่าทำไอจีเดือดปรอทแตกด้วยดีกรีความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ แถมยังมีคอลเลคชั่นแซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำ ที่เธอปล่อยมาให้ชมกันแบบรัว ๆ อีกหลายเซ็ท ใครไม่เชื่อก็สามารถตามเข้าไปส่องได้ที่อินสตราแกรมส่วนตัวของเธอได้เลย!

โดยสาว แซนดี้ ชลิดา กำลังจะมีผลงานลงจอทางช่อง 8 ล่าสุด เรื่อง ศีรษะมาร ในบทของ รุ่งนภา คุณหมอสุดเปรี้ยว เรียกได้ว่าจะได้เห็นการฉีกลุคครั้งใหม่ของสาวแซนดี้ จากเดิมที่ เล่นบทดราม่า นางเอกเจ้าน้ำตา มาครั้งนี้จะได้เห็นอีกมุมมองใหม่ทางด้านการแสดงของเธอที่โตขึ้นอีกขั้น ประกบคู่กับนักแสดงชั้นนำในวงการหลายคนอาทิ สมาร์ท-กฤษฎา, หยาดทิพย์ ราชปาล, ยีน เกวลิน, วิลลี่ แมคอินทอช, บอส-พุทธิพงษ์, นนท์-ชานนท์ ฯลฯ ซึ่งตอนนี้ละครศีรษะมาร อยู่ในขั้นตอนระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งจะได้รับชมกันแน่นอนในปี 2565 นี้แน่นอน