ผลงานดีฝีมือปัง 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564

ผลงานดีฝีมือปัง 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564

ผลงานดีฝีมือปัง 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้สิ้นสุดปี 2564 เต็มทีแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ช่อง 3 ปล่อยผลงานละครเด็ด ๆ พระนางเคมีโดน ๆ รวมไปถึงนางเอกน้องใหม่ที่สามารถกวาดใจคนดูได้อยู่หมัด จนส่งผลให้ละครหลายเรื่องต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ งานนี้จึงขอรวบรวมโฉมหน้า 7 นักแสดงสาวช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในปี 2564 นี้ มาให้แฟน ๆ ได้เชยชมไปกับความสวยและผลงานละครที่แจ้งเกิดพวกเธอ

เริ่มต้นจากสาวสุดคิ้วท์ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ที่มีผลงานโดนใจแฟนช่อง 3 มากมาย แต่ปีนี้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร แม่ครัวคนใหม่ กับบทบาท ล้อมดาว หรือ ไฝดำ และสิ่งที่หนุนความปังของเธอขึ้นไปอีกนั้นคือการไปได้ประกบคู่กับหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ จนเกิดเคมีสุดจิ้นที่ทำเอาคนดูแทบคลั่งในความน่ารักของทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างความฮอตให้กับสาว น้ำฟ้า ไม่น้อยเลยทีเดียว

คนต่อไปเป็นสาวยิ้มหวานแสนสดใส ติ๊ต๊ะ ชญานิศ ซึ่งในปีนี้เธอได้แสดงผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม จนทำให้หลายคนเกิดหลงรักสาวคนนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว และผลงานที่แจ้งเกิดให้กับเธอเลยในปีนี้ก็คือการที่เธอได้รับบทนางเอกสุดแก่น ลูกแก้ว ในละคร แก่นแก้ว ทั้งยังได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่สุดเท่ เพ็ชร ฐกฤต ทำให้เกิดเคมีใหม่ ๆ ที่โดนใจคนดูเป็นอย่างมาก

 

อีกหนึ่งลูกครึ่งสาวน่ารักที่ในปีนี้ได้โชว์ฝีมือการแสดงอย่างสุดกำลังนั่นก็คือ ลาล่า ลาริสา  ที่ปีนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวกับบทบาท ชัชรี ในละคร ปีศาจแสนกล และได้ประกบคู่กับหนุ่ม โบ๊ท ธารา ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร เพลิงนาคา ถือได้ว่าปีนี้สาว ลาล่า ได้กวาดใจแฟน ๆ ไปหลายคนเลยทีเดียว

ตามด้วยสาวสวย โมนา อมลรดา สาวที่มีผลงานมากมายให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามอยู่เสมอ ซึ่งปีนี้เธอก็ได้โอกาสลงจอเป็นนางเอกครั้งแรกในละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ กับบท เทพธิดาขวัญข้าว แสนซน ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อารมณ์ดีอย่าง หมอก้อง สรวิชญ์ จนกลายเป็นเคมีใหม่ที่ทำให้คนดูยิ้มไม่หุบ

คนถัดมาเป็นสาว โม มนชนก ที่ได้ปรากฏตัวเป็นนางเอกช่อง 3 ครั้งแรกในบทบาท จิตสกาว จากละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก แถมยังประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สาว โม ทุ่มเทเต็มที่และสาดพลังดราม่าสุดฝีมือ จนคนดูอดชื่นชมไม่ได้

มาต่อกันที่นักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง โบว์ เมลดา ที่ปีนี้ได้ลงจอช่อง 3 ในฐานะนางเอกน้องใหม่กับผลงานละครคอมเมดี้ มนต์รักหนองผักกะแยง และยังได้ประกบคู่กับพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งผลงานละครและเคมีของทั้งคู่ต่างเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอตบท้ายด้วยนักแสดงสาวช่อง 3 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเธอมาแรงที่สุดในปีนี้ แถมยังมีฉายาอันโด่งดังว่าเป็น แม่น้องบอง  นั่นก็คือสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน ถือได้ว่าปีนี้เป็นปีสุดปังของเธอเลยจริง ๆ ทุกคนต่างหลงรักในความน่ารักปนอารมณ์ขันของเธอที่เห็นได้จากช่อง youtube ที่ชื่อว่า Lady Jackie ซึ่งก็เป็นช่องของเธอนั่นเอง เรียกว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสวยที่โด่งดังทั้งในโลกออนไลน์และบนจอทีวีเลยทีเดียว จนล่าสุดช่อง 3 ได้ส่งผลงานละคร นางฟ้าอสูร ที่เธอได้เป็นรับบทเป็นนางเอกของเรื่องชื่อว่า ดาริกา ลงจอในช่วงยามเย็น แถมเรื่องนี้สาว แจ็คกี้ ยังได้ประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม แม็ค ปวิช อีกด้วย ซึ่งเคมีของคู่นี้จะออกมาเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในละคร นางฟ้าอสูร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

บอกเลยว่านางเอกน้องใหม่ทั้ง 7 คนของช่อง 3 งานดีไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว งานนี้ใครชื่นชอบคนไหนรักคนไหนก็สามารถติดตามผลงานของพวกเธอได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus

 

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ผลงานดีฝีมือปัง 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook