รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ประกาศแล้ว! Rookies (คังแดเนียล) และ Snowdrop (จีซู BLACKPINK) เตรียมฉายบน Disney Plus

ประกาศแล้ว! Rookies (คังแดเนียล) และ Snowdrop (จีซู BLACKPINK) เตรียมฉายบน Disney Plus

ประกาศแล้วเรียบร้อย ออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่จากทาง Disney Plus ที่เริ่มเจาะกลุ่มตลาดฝั่งเอเชียแปซิฟิก เตรียมส่งกว่า 20 คอนเทนต์ใหม่ 18 ออริจินัลซีรีส์ส่งตรงถึงบ้านคุณ

การมุ่งเน้นนี้มีสิ่งที่น่าจับตามองไม่น้อยกับเหล่าซีรีส์ออริจินัลคอนเทนต์ทั้งหลายที่มีความโดดเด่นและพร้อมส่งเสริมวัฒนธรรมในแต่ละประเทศเผยแพร่แก่ผู้ชมทั่วโลกผ่าน Disney Plus และส่วนหนึ่งของซีรีส์ที่น่าจับตามองก็ต้องยกให้เป็นคอนเทนต์ออริจินัลซีรีส์จากเกาหลีใต้ อย่างเรื่อง Rookies ซีรีส์แนวโรแมนติกการข้ามผ่านช่วงวัย ซีรีส์เรื่องแรกของเคป็อปไอดอลชื่อดัง คังแดเนียล ประกบ แชซูบิน ที่เล่าถึงชีวิตวัยรุ่นในวิทยาลัยตำรวจชั้นสูงของเกาหลี

และหนึ่งในซีรีส์ที่มีคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในปีนี้อย่าง Snowdrop ซีรีส์แนวเมโลดราม่าสุดโรแมนติก นำแสดงโดย จองแฮอิน พระเอกชื่อดังชาวเกาหลี และจีซู จาก BLACKPINK สร้างสรรค์โดยทีมผู้สร้าง “Skycastle” ซีรีส์เกาหลียอดนิยมแห่งปี 2019 เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์อันโรแมนติกของนักศึกษา 2 คนที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1987 ซึ่งเป็นปีที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ที่มวลชนทั่วประเทศออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลต้องจัดการเลือกตั้ง

แฟนซีรีส์เกาหลีเตรียมจับตาความสนุกทั้งหมดนี้ได้ทาง Disney Plus Hotstar