ภาพแรกของ Transformers: Rise of the Beasts เผยโฉม Autobots และ Decepticons รุ่นแรก

ภาพแรกของ Transformers: Rise of the Beasts เผยโฉม Autobots และ Decepticons รุ่นแรก
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ (Steven Caple Jr.) ผู้กำกับ Transformers 7 หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Transformers: Rise of the Beasts ได้โพสต์ภาพแรกของภาพยนตร์บนอินสตาแกรม ซึ่งเผยให้เห็นการออกแบบเหล่าหุ่นยนต์ Transformers รุ่นแรก ที่เดินทางมายังโลก

ภาพดังกล่าวประกอบด้วย Autobots ที่มาในรูปลักษณ์ของรถยนต์ย้อนยุคอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งต่างจากแอนิเมชันต้นฉบับที่เหล่าหุ่นยนต์จะแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ และภาพของ Decepticons ที่มารูปลักษณ์ของรถยนต์ที่ดูดุดัน

Transformers 7

Transformers 7

Transformers: Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 7 ในแฟรนไชส์ Transformers ซึ่งดัดแปลงจากซีรีส์แอนิเมชันและของเล่นสุดฮิตของ Hasbro โดยได้ สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ ผู้กำกับ Creed II (2018) มารับหน้าที่กำกับ จากบทของ แดร์เนลล์ เมทาเยอร์ (Darnell Metayer) และ โจช ปีเตอร์ส (Josh Peters)

Transformers: Rise of the Beasts ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชัน Transformers: Beast Wars (1996-1999) ซึ่งเป็นภาคที่เล่าเรื่องก่อนเหตุการณ์ใน Transformers (2007) โดยจะมีการเปิดเผยตัวละครใหม่อย่าง Rhinox และ Optimus Primal ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มหุ่นยนต์ Maximals อีกทั้งตัวละครดั้งเดิมที่แฟนๆ ชื่นชอบอย่าง Optimus Prime และ Bumblebee ก็จะมาปรากฏตัวเช่นเดิม

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเหตุผลที่ Optimus Prime กลายมาเป็นผู้ที่ทุ่มเทแรงกายและใจในการปกป้องมนุษยชาติ

Transformers: Rise of the Beasts มีกำหนดการฉายวันที่ 24 มิถุนายน 2022