ส่องคาแรกเตอร์ "เจมส์ มาร์" อายุน้อยร้อยอาชีพ ในละคร "ดวงตาที่ 3"

ส่องคาแรกเตอร์ "เจมส์ มาร์" อายุน้อยร้อยอาชีพ ในละคร "ดวงตาที่ 3"

กระตุกต่อมกระแสความฮือฮาไปได้ไม่น้อย สำหรับละครผีที่ดูแล้วต้องขำ ดวงตาที่ 3 ทางช่อง 3 และคาแรกเตอร์ของพระเอก เจมส์ มาร์ ที่ดูจะเรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อยกว่ากัน หลังจากเจ้าตัวลงทุนฉีกลุคเปลี่ยนคาแรกเตอร์ชุดใหญ่ในบท ไอ้ตี๋ หรือ ตรีกาล จัดเต็มแทบทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็น นักเรียน ทหาร พระ เด็กเสิร์ฟ และ พนักงานบริษัท บอกเลยว่าแต่ละลุคกว่าจะได้มาไม่ง่าย!

จัดหนักปลัดบอกหรือภาพมันฟ้องจนกลายเป็นประเด็นขวัญใจแฟนๆ กับคาแรกเตอร์แปลกตาแม้แต่เจ้าตัวยังเอ่ยปากบอกว่า “ฉีกคาแรกเตอร์ของตัวเองไปเลยตั้งแต่เคยเล่นมา” เจ้าตัวมาการันตีด้วยตัวเองขนาดนี้มาขุดคุ้ยรื้อดูมินิอัลบั้มกันเลยดีกว่า กับ 5 คาแรกเตอร์ เริ่มจากฉากเปิดตัว นักเรียน สุดซื่อกับทรงผมติ๋มๆ พอดูรวมๆ น่ารักน่าเอ็นดูจนลืมอายุจริงไปเลยจ้า ต่อด้วยคาแรกเตอร์ เด็กเสิร์ฟ สุดเฟี้ยวที่มีอาชีพเสริมเป็นเซเลปเรื่องผี มาต่อกับคาแรกเตอร์ พนักงานบริษัท ออกงานยามดึกบุกตะลุยควานหาผีเป็นจ๊อบเสริม และก็มาถึงคาแรกเตอร์ลุคสุดโหด ออกมาไม่กี่ฉากแต่แต่งนานเป็นชั่วโมงกับลุค พระสงฆ์ เก็บทรงเนี้ยบตั้งแต่ผมยันขนคิ้ว ชนิดที่ว่าใครยืนใกล้ๆ ก็ต้องสงบเหมือนยืนกับพระ มาถึงคิวสุดท้าย กับลุค ทหารเกณฑ์ ที่ดูจะปั๊วะปังสุดๆ เพราะเจ้าตัวลงทนสลัดคราบความหล่อทำหัวเกรียนที่ใช้เวลานานกว่าสามชั่วโมง งานนี้ต้องยอมฝีมือการทำเอฟเฟคแม้ต้องวิ่งไปมา มุดห่วงยาง ลอดรั้ว ไต่เชือก ปีนต้นไม้ แต่ละอย่างเรียกว่าเหงื่อโชกเหมือนฝึกจริง แค่ฉากเดียวเล่นเอาเจ้าตัวแทบหมดแรง

เป็นมาหมดทุกอาชีพจริงๆ ต่อไปหนุ่ม เจมส์ มาร์ คนนี้จะมีอะไรออกมาเซอร์ไพร์สกันอีกหรือไม่! ตามไปดูพร้อมกันใน ดวงตาที่ 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามเพิ่มเติมได้ทาง Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดวงตาที่ 3