"บลิว-เนย" รักลงล็อก ปิดม่านส่งท้าย "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ

"บลิว-เนย" รักลงล็อก ปิดม่านส่งท้าย "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ

"บลิว-เนย" รักลงล็อก ปิดม่านส่งท้าย "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครฟีลกู๊ด อารมณ์ดี อย่าง เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ เป็นละครที่มีฟีคแบ็คดีและแจ้งเกิดนักแสดงเจนใหม่ได้อย่างลงตัว จนแฟนๆละครอินและฟินตาม งานนี้ทางผู้จัดและผู้กำกับอย่าง พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร เลยจัดหนักจัดเต็มส่งท้ายให้แฟนละครได้ลุ้นกันจนหยดสุดท้ายกับทั้งสองคู่

สำหรับตอนสุดท้ายวันอาทิตย์นี้จะนำเสนอเรื่องราว เมื่อ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) กับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ถูกบังคับให้แต่งงานกัน ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีคนที่รักกันอยู่แล้ว จนไอยคุปต์มารู้ความจริงว่าคนที่ดารัลรักก็คือ อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ไอยคุปต์เลยเปิดอกคุยกับพี่ชาย เลยยอมหลีกทางให้ ซึ่งตัวเองจะไปตามหาหัวใจของตัวเองที่เกาะมุกล้อมเช่นกัน นั่นก็คือ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา)

มัดรวมความฟิน ดราม่า ฮา กระจาย ด้วยภาพเบื้องหลังสองฉากเด็ด ของตอนจบ ที่อาจจะทำให้แฟนๆ ลุ้นตัวโก่งกันจนวินาทีสุดท้าย เริ่มที่ความดราม่าหนักหน่วง เมื่อเจนนี่จะต้องเข้าพิธีวิวาห์กับคนที่ไม่ได้รัก เลยอยากจะร่ำลาและขอคำตอบจากคนที่ตัวเองแอบชอบว่าจริงๆแล้วรักเธอหรือเปล่า เบื้องหลังฉากนี้ทั้งโอ๊ตและเจนนี่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก แถมพี่หลุยส์ก็บรีฟให้เห็นภาพตาม อยากให้ทั้งสองตัวละครนี้คิดว่านี้คือครั้งสุดท้ายที่จะได้เผยความในใจกัน เพราะหลังจากนี้จะทำแบบนี้ไม่ได้แล้ว เจนนี่ถึงกับเครียด เกร็ง แต่ด้วยความสนิทคุ้นเคยทำให้เจนนี่ไว้ใจและเชื่อใจในตัวโอ๊ต เจนนี่ยอมเสียจูบแรกให้กับโอ๊ต ซึ่งต้องขอชื่นชมในสปิริตความกล้า โอ๊ตเองก็โชว์แมนขออนุญาตและขอโทษเจนนี่เอาไว้ล่วงหน้า

หลังจากตกลงกันได้แล้ว เจนนี่เดินเข้าหาโอ๊ตทั้งน้ำตาแล้วบอกความรู้สึกของตัวเองว่ารักโอ๊ตแล้วก็สวมกอดโอ๊ตเอาไว้แน่น จนโอ๊ตรู้สึกใจสั่นเอื้อมมือขึ้นมาโอบกอดร่างของเจนนี่ไว้ พร้อมกับยอมปริปากว่ารักเจนนี่ซะที แล้วค่อยๆก้มประทับรอยจูบที่ริมฝีปากบางๆของเจนนี่ ส่วนอีกหนึ่งคู่ที่เราต้องมาช่วยลุ้นก็คือบลิว ที่ยอมสละทุกอย่าง เพื่อกลับไปตามหาหัวใจของตัวเอง แต่พอไปถึงกับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเนยปฏิเสธการติดต่อทุกอย่าง ตัดขาดความสัมพันธ์แถมไล่ตะเพิดให้กลับไป บลิวเดินหน้ารุกหนักจู่โจมเนยแบบประชิดตัว ตะโกนบอกรักแล้วก็คุกเข่าโชว์แหวนขอเนยแต่งงานต่อหน้านักท่องเที่ยวนับสิบ ทำเอาเนยเหวอทำตัวไม่ถูก อึ้ง นิ่งไปเลย

งานนี้มาเอาใจช่วยลุ้นสองคู่นี้กันว่าสุดท้ายความรักของทั้งคู่จะสมหวังแฮปปี้หรือไม่ ต้องติดตามชมละคร เกาะรัก กลหัวใจ Ep.17 ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7hdกด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "บลิว-เนย" รักลงล็อก ปิดม่านส่งท้าย "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook