The Golden Compass ดังกระหึ่มเกาะอังกฤษ

The Golden Compass ดังกระหึ่มเกาะอังกฤษ เหล่าคนดังเดินพรมแดงตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัว เรียกแฟนคลับนับพันทำลอนดอนรถติดกว่าครึ่งเมือง

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่คับเกาะอังกฤษสำหรับ The Golden Compass : อภินิหารเข็มทิศทองคำ ณ Odeon Leicester Square เมื่อเหล่าคนดังทั่วลอนดอนต่างพร้อมใจกันเดินเข้าพรมแดงร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ทุนสร้าง 8000 ล้านบาทเรื่องนี้ นำทีมโดย นิโคล คิดแมน นักแสดงนำของเรื่อง ที่ควงคู่มาพร้อมกับ สามี นักร้อง คีธ เออร์บัน ใน The Golden Compass ฉันได้รับบทที่ต่าออกไป มิสซิสโคงเตอร์ตัวละครที่ฉันแสดงเป็นผู้หญิงร้าย เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้ได้มาในสิ่งที่เธอต้องการ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ฉันได้แสดงบทนี้ นิโคล ผู้ปรากฏกายในชุดเดรสสีขาวครีม เผย นอกจาก นิโคล แล้ว นักแสดงของภาพยนตร์และคนดังทั่วอังกฤษต่างตบเท้าเขาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้ง แดเนียล เคร็ก ( 007 ) ที่ควงมากับภรรยา อีวา กรีน ในชุดเดรสยาวปักเหลื่อมสีดำ ลี สกอร์บี้ ( ผู้รับบทนักบอลลูน ) ดาโกต้า บลู ริชาร์ด ( ผู้รับบทไลรา ) ฮิวจ์ แกรนท์ เคที่ เหลียง ( โชแชง แห่ง Harry Potter ) อีแวนน่า ลินช์ ( ลูน่า แห่ง Harry Potter ) ซาแมนต้า แจนัส ( Where The Heart is สาวเซ็กซี่แห่งปี ของนิตยสาร FHM ) และทีมนักแสดงจากรายการทีวี X-Factor รายการวัยรุ่นยอดนิยมของเกาะอังกฤษ ซึ่งการรวมตัวของดาราชื่อดังเหล่านี้ทำให้แฟนคลับต่างมาเข้าแถวรอพบพวกเขาตั้งแต่ช่วงบ่ายส่งผลให้การจราจรในกรุงลอนดอนต้องเป็นอัมพาตไปกว่า 4 ชั่วโมงก่อนที่จะคลี่คลายลงในช่วงเวลาประมาณ 19.00

ภาพยนตร์เรื่อง The Golden Compass : อภินิหารเข็มทิศทองคำ ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมระดับโลกของ ฟิลิป พลูแมน เจ้าของรางวัล Astrid Lindgren Memorial Award รางวัลวรรณกรรมเยาวชนที่ได้ชื่อว่าทรงคุณค่าที่สุดในโลก เนื้อเรื่องของ The Golden Compass พูดถึงในดินแดนแห่ง The Golden Compass มนุษย์ทุกคนจะเกิดมาพร้อมสัตว์ภูติประจำตัว สัตว์ ภูติที่จะเติบโตและอยู่เป็นจิตวิญญาณติดตามเจ้านายของตัวเอง ไปจนวันแรกที่พวกเขาเกิดจนถึงวันสุดท้ายที่พวกเขาตาย ไลรา สาวน้อยผู้ถูกโชคชะตาลิขิต ให้ครอบครอง อลิธีอามิเตอร์ เครื่องมือเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ใช้บอกความจริง เธอคือผู้ชี้ชะตาการต่อสู้ของ 3 โลก โลกที่มนุษย์มิอาจปกป้องผืนดิน โลกที่แม่มดครอบครองผืนฟ้า และโลกที่นักรบหมีเป็นผู้พิทักษ์สุดขอบโลก ไลรา จะต้องใช้ อลิธีอามิเตอร์ หรือ เข็มทิศทองคำ ตามหาเด็ก ๆ ที่ถูกจับไปโดย กองทัพแห่งผู้อยู่ในเงามืด ผู้ซึ่งต้องการพรากจิตวิญญาณอันแสนบริสุทธิ์ของเด็ก ๆ ไปจากพวกเขา ในการต่อสู้เพื่อปกป้องครั้งนี้ ไลราได้ออกเดินทางไปยังสุดขอบโลก ณ ดินแดน แห่งขั้วโลกเหนือ โดยกองทัพเรือของพวกยิปซี .. และ ที่สุดขอบโลกนั้น ไลราตกลงทำพันธสัญญากับหมีนักรบนาม ยอริก เบิร์นนิสัน ผู้สัญญาจะยืนรบเคียงไหล่เธอไปจนกว่า จิตวิญญาณแห่งเด็ก ๆ จะถูกปกป้อง 5 ธันวาคมนี้ เปิดฉากจินตนาการก่อนใครในโลก พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่