"เบลล่า" ควงคู่จิ้นรุ่นน้อง "กองทัพ พีค" เปิดใจไวรัลดัง ทำไมต้องตัดขนเงาะก่อนกิน

"เบลล่า" ควงคู่จิ้นรุ่นน้อง "กองทัพ พีค" เปิดใจไวรัลดัง ทำไมต้องตัดขนเงาะก่อนกิน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องฮาเยอะมาก! ละครรักต่างวัยสุดฮอต Dare to Love ให้รักพิพากษา กระแสความฮอตต่อเนื่องทุกสัปดาห์ มีไวรัลออกมาให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮาทุกอีพี จน ณ บัดนาว นางเอกสุดฮอต เบลล่า ราณี กลายเป็นเจ้าแม่ร้อยมีม มีคลิปดังๆออกมาให้ขำกลิ้งแน่นๆ จุกๆ

โดยเฉพาะฉากเด็ดที่ผ่านมา ภารกิจพิสูจน์รักแท้โดยการตัดขนเงาะ ของพระเอกน้องใหม่ กองทัพ พีค ที่ต้องลงทุนลงแรง รุกจีบพี่สาวทนายความต่างวัยในละครที่ชอบกินเงาะ แต่ดันมีอาการโฟเบียกลัวขนเงาะ จนชาวเน็ตพากันแซวว่า ถ้ากลัวขนเงาะเห็นแล้วแขยงขนาดนี้ ทำไมพระเอกไม่ปอกเปลือกเงาะทิ้งเลยจะง่ายกว่า ก่อนจะเฉลยให้เห็นกันในละครว่าเหตุผลที่พระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค ต้องตัดขนเงาะให้แทนการปอกเลย เพราะต้องการความใส่ใจเก็บรายละเอียดเป็นพิเศษมากกว่าการจะมาปอกเปลือกเงาะแบบธรรมดา

ล่าสุดสองพระนางเคมีดีย์ต่อใจ เบลล่า ราณี ขอปล่อยภาพเด็ดฟินๆ แอคติ้งคู่กับเงาะช่อใหญ่ พร้อมคลิปน่ารักๆ เปิดศึกแข่งกันตัดขนเงาะมาให้ได้ชมกัน พร้อมเปิดใจเม้าท์มอยบ้างส่วน ถึงฉากไวรัลดังให้รับฟังกันว่า

เบลล่า "ก็คือในเรื่องเนี่ย ทิชาชอบกินเงาะม๊าก แต่นางกลัวขนเงาะ ซึ่งจริงๆ อาการกลัวเงาะมันมีจริงๆ นะ เหมือนเคยได้ยินว่าตอนจับมันจะหยึยๆ เวลาโดนขนเงาะ เขาจับแล้วขนลุก มันก็เลยมีความเกี่ยวข้องกันเข้ามาว่าจะได้เห็นฉากคนที่กลัวเงาะเพราะขนเงาะ"

กองทัพ พีค "ซึ่งในเรื่องพีคจะรู้อยู่แล้วว่าพี่ทิชากลัวขนเงาะ เลยจะตัดขนเงาะให้ เวลาจะเอาไปให้ ก็เลยมานั่งตัดขนเงาะ ซึ่งในเรื่องพีคต้องนั่งเล็มขนเงาะจริงๆเลยนะ แล้วในฉากคือตัดจริง ตอนนั้นยังแอบคิดว่ามันยากมากเลยนะ นั่งเล็มมาตั้งนานทั้งลูกกว่าจะหมดมันก็ใช้เวลา

เบลล่า "ตอนแรกก็คิดเหมือนกันว่าทำไมในบทไม่ปอกเปลือกมาให้เลย น่าจะง่ายกว่า (หัวเราะ) ทีมงานบอกว่าที่ละครไม่ปอกมาให้เลย เพราะอยากให้กินของดีๆ เพราะกลัวช้ำไง ถ้าปอกเปลือกมาเลย มันจะช้ำ"

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ให้รักพิพากษา