#นักข่าวสายSanook

"นัมกุงมิน" พร้อมบู๊​ ในซีรีส์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์​ The Veil

"นัมกุงมิน" พร้อมบู๊​ ในซีรีส์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์​ The Veil

ช่อง MBC เดินหน้าโปรโมต The Veil ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ฉลองครบรอบ 60 ปีของทางสถานี​ อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ในบรรยากาศลึกลับและน่าตื่นเต้น​ เป็นภาพของ​ ฮันจีฮยอก​ (รับบทโดย นัมกุงมิน) ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว ที่มีปืนอยู่ในมือและกำลังยืนอยู่ท่ามกลางร่างไร้ชีวิต พร้อมข้อความ​ "จำไว้ ความสงสัยคือการเอาตัวรอด" ดึงดูดให้ต้องติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น

 

The Veil ซีรีส์แนวแอ็คชั่นดราม่า ผลงานการกำกับของ คิมซองยง​ และนักเขียนบท พัคซอกโฮ​ เป็นเรื่องราวของ ฮันจีฮยอก​ สายลับฝีมือฉกาจของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS)​ ที่หายสาบสูญไประหว่างปฏิบัติภารกิจจนทุกคนเข้าใจว่าเขาเสียชีวิต แต่หลังจากหายไปกว่า​ 1​ ปี​ ฮันจีฮยอก​ซึ่งสูญเสียความทรงจำกลับปรากฏตัว​ขึ้นอีกครั้ง โดยการกลับมาที่องค์กรในครั้งนี้​ เขามีวัตถุประสงค์เพื่อสืบหาและแก้แค้นคนทรยศ

 

เพื่อการสวมคาแร็กเตอร์เจ้าหน้าที่ภาคสนามอย่างสมบทบาท นักแสดงหนุ่ม นัมกุง มิน จึงทุ่มเทเวลาให้กับการออกกำลังกาย​ ​และเพิ่มน้ำหนัก​เพื่อการมีกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์แบบ​ จนสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างอย่างชัดเจน จากภาพถ่ายที่ นัมกุง มิน อัปเดทผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

 

The Veil นำแสดงโดย นัมกุง มิน ร่วมด้วย พัคฮาซอน และ คิมจีอึน มีกำหนดออกอากาศในคืนวันศุกร์และเสาร์​ เริ่มตอนแรกในเดือนกันยายน 2021 ทางช่อง MBC

  

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the veil