#นักข่าวสายSanook

สัญญาณดี! IMDb บรรจุ "พัคซอจุน" สู่จักรวาลมาร์เวลแล้ว Captain Marvel 2

สัญญาณดี! IMDb บรรจุ "พัคซอจุน" สู่จักรวาลมาร์เวลแล้ว Captain Marvel 2

IMDb ฐานข้อมูลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เพิ่มชื่อของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี พัคซอจุน ในรายชื่อของนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Marvels (Captain Marvel 2) ถัดจากชื่อนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง อย่าง Brie Larson, Zawe Ashton และ Teyonah Parris ซึ่งคล้ายจะส่งสัญญาณว่า พัคซอจุน พร้อมร่วมโลดแล่นในจักรวาลมาร์เวล และจากลำดับชื่อนักแสดงนี้ เขาน่าจะได้รับบทบาทสำคัญด้วย

สื่อต่างประเทศคาดเดาว่า พัคซอจุน จะรับบทเป็น Amadeus Cho ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกันผู้มีสติปัญญาเป็นเลิศ เขาเป็นเพื่อนสนิทของ Hulk และเป็นลูกชายของ Dr. Helen Cho ที่นักแสดงสาว คิมซูฮยอน เคยถ่ายทอดบทบาทไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Age of Ultron เมื่อปี 2015

อย่างไรก็ตาม เพราะ Marvel Studios ขึ้นชื่อเรื่องการเก็บข้อมูลเป็นความลับ ไม่ว่าจะเป็น Nia Dacosta ผู้กำกับ The Marvels ที่เคยสร้างความสนใจอย่างมาก เพราะทวีตภาพของ พัคซอจุน พร้อมข้อความว่า “This is my new drama bf” ไว้ ก็ต้องลบแอคเคาท์ดังกล่าวออกไป หรือแม้แต่ Awesome Ent. ต้นสังกัดของ พัคซอจุน เอง ก็ยังไม่สามารถเปิดเผยความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Marvels จึงยังคงเป็นการปะติดปะต่อตามความน่าจะเป็นเท่านั้น

The Marvels มีกำหนดการเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2022

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พัคซอจุน