#นักข่าวสายSanook

สื่อต่างประเทศรายงาน เอมมา สโตน กำลังพิจารณาจะฟ้อง Disney จากการฉาย Cruella ทางสตรีมมิงด้วยเช่นกัน

สื่อต่างประเทศรายงาน เอมมา สโตน กำลังพิจารณาจะฟ้อง Disney จากการฉาย Cruella ทางสตรีมมิงด้วยเช่นกัน
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

The Hollywood Reporter ได้รายงานงานข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า เอมมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงสาวรางวัลออสการ์ที่รับบทนำใน ‘Cruella’ กำลังพิจารณาจะฟ้อง Disney ในกรณีที่นำภาพยนตร์ ‘Cruella’ ไปฉายบนบริการสตรีมมิ่ง Disney+

Cruella

ก่อนหน้านี้ไม่นาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ผู้รับบท Natasha Romanoff ในภาพยนตร์ ‘Black Widow’ ก็ออกมาฟ้องร้อง Disney+ ในกรณีที่นำ ‘Black Widow’ ไปฉายทางบริการสตรีมมิ่ง Disney+ ซึ่งเธอระบุว่าเป็นการละเมิดสัญญา และทำให้ทำเธอเสียโอกาสที่ได้รับผลตอบแทนก้อนโตจากรายได้บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ

Matt Belloni อดีตบรรณาธิการของ The Hollywood Reporter ได้กล่าวว่า “เอมมา สโตน บอกว่ากำลังชั่งใจอยู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายหรือไม่” อีกทั้งยังได้กล่าวถึง เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) นักแสดงนำใน ‘Jungle Cruise’ ของ Disney ที่อาจยื่นฟ้อง Disney ในกรณีเดียวกันนี้ด้วย

Black Widow

Jungle Cruise

ในขณะนี้ยังไม่มีรายงานยืนยันว่า เอมมา สโตน จะยื่นฟ้องร้องจริงหรือไม่นั้น แต่จากที่ Matt Belloni ได้กล่าวอ้างว่า สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ศิลปินอย่างล้นหลาม ซึ่งอาจทำให้กรณีฟ้องร้องนี้ไม่เงียบหายไปง่าย ๆ อย่างแน่นอน

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ cruella