"ธิดาซาตาน" ละครที่ไม่ได้ขายขำ แต่ชาวเน็ตเทคะแนน...ฮาจนต้องจดบท

"ธิดาซาตาน" ละครที่ไม่ได้ขายขำ แต่ชาวเน็ตเทคะแนน...ฮาจนต้องจดบท

อะไรก็ต้องหลบให้ละครม้ามืดที่กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลเรื่องนี้จริงๆ ธิดาซาตาน จากช่อง PPTV ที่ชาวเน็ตพูดถึงกันแบบถล่มทลาย แชร์ฉากในละครกันจนทำให้แฮชแท็ก #ธิดาซาตาน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว 

เรียกว่าเป็นความบันเทิงจากละครที่แท้จริง ให้ผู้คนได้ผ่อนคลายอารมณ์จากการดูละครเรื่อง ธิดาซาตาน กับฉากในละครที่ถูกแชร์กันมากมายหลายฉาก ซึ่งหลายคนลงความเห็นว่าตลกเหลือเชื่อ จนอึ้งว่าเหล่านักแสดง แสดงฉากเหล่านี้ออกมาอย่างตั้งใจและไม่สมาธิหลุดหัวเราะได้อย่างไร หลายคนลงความเห็นว่าบทละครเรื่องนี้ไม่สมเหตุสมผลอย่างแรง ฉีกทุกมิติของละครไทย แต่ถูกเทคะแนนจากคนดูว่าเป็นละครที่สร้างความบันเทิงได้มากมายจริงๆ

ธิดาซาตาน เคยสร้างตำนานความโด่งดังเมื่อปี 2549 นำแสดงโดย พิ้งค์กี้ สาวิกา, เกรซ กาญจน์เกล้า, เบนซ์ ปุณยาพร, เจี๊ยบ ชมพูนุช ถูกนำมาปัดฝุ่นอีกครั้งจากค่าย กันตนา สร้างจากบทประพันธ์ของคนหลังม่าน บทโทรทัศน์โดย ปุญญ์ศรัทธา และกำกับการแสดงโดย แชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ นำแสดงโดย 4 สาวต่างคาแรกเตอร์ตัวแทนธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ได้แก่ สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต และ เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ร่วมด้วย ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ และ ปีเตอร์ ไนท์

ใครอยากบันเทิงต้องห้ามพลาดจริงๆ ละคร ธิดาซาตาน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV