แปลรีวิว "ร่างทรง" จากประเทศเกาหลีใต้ หลอนจนอยากออกจากโรงหนัง

แปลรีวิว "ร่างทรง" จากประเทศเกาหลีใต้ หลอนจนอยากออกจากโรงหนัง

ทำแฟนหนัง GDH ชาวไทยอิจฉาไม่น้อย สำหรับการเข้าฉายของภาพยนตร์ ร่างทรง (The Medium) ในประเทศเกาหลีใต้ก่อนประเทศไทย หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของปรมาจารย์หนังผี ผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ภาพยนตร์ระทึกขวัญร่วมทุนข้ามชาติระหว่าง GDH และ SHOWBOX โดยได้ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากเกาหลี นาฮงจิน มาเป็นโปรดิวเซอร์และผู้ควบคุมดูแลงานสร้างเรื่องนี้

โดยเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมาได้มีการฉายรอบสื่อมวลชนให้ได้ดูกันไปบ้างแล้ว เรามาดูรีวิวบางส่วนจากผู้ชมเกาหลีจากเพจ SHOWBOX กันสักหน่อย เผื่อที่แฟนหนังชาวไทยจะได้เตรียมใจ รอความหลอนจากหนังร่างทรงเร็วๆ นี้

  • รีวิวปฐมบท 랑종 (ร่างทรง) “ความน่าหวาดกลัวจนคุณต้องขวัญผวา”

  • เรื่องที่น่าสะพรึงกลัว การทรงร่างที่สยองขวัญ ภาพยนตร์ที่ทำให้คุณหลอนขั้นสุด

 

  • เป็นภาพยนตร์ สยองขวัญขั้นสุดในระดับขึ้นหิ้ง ความน่ากลัวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆหลังผ่านไป 1 ชม.

  • หลอนขั้นสุด! หลอนจนคุณต้องขวัญผวา นอกโรงภาพยนตร์ คือ สถานที่จริง ขอให้โชคดี

(ผู้แปล: ธิติวัส อังกุล)

โดย ร่างทรง World Premiere ส่งตรงความหลอน สู่สายตาชาวเกาหลีใต้ ทำสถิติยอดจองตั๋วออนไลน์หมดภายใน 26 วินาที ทันทีที่เปิดรอบฉายพิเศษที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้รับเลือกให้เข้าฉายในสาขาประกวดหลัก Bucheon Choice ที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ระหว่างวันที่ 8 - 15 กรกฎาคมนี้อีกด้วย

ร่างทรง เป็นเรื่องราวการสืบทอดทายาทร่างทรงของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานของไทย เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้เป็นที่แรก 14 กรกฎาคมนี้ ส่วนประเทศไทยรอติดตามกันต่อไปจนกว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้น