ผู้ประพันธ์สุดประทับใจ "หลงกลิ่นจันทน์" เวอร์ชั่นละคร งานดีครบทุกองค์ประกอบ

ผู้ประพันธ์สุดประทับใจ "หลงกลิ่นจันทน์" เวอร์ชั่นละคร งานดีครบทุกองค์ประกอบ

ผู้ประพันธ์สุดประทับใจ "หลงกลิ่นจันทน์" เวอร์ชั่นละคร งานดีครบทุกองค์ประกอบ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสแรงสุด ๆ สำหรับละคร หลงกลิ่นจันทน์ ทาง ช่อง 7HD ที่คอละคร และชาวโซเชียลการันตี ว่าเปิดมุมมองใหม่ให้กับวงการละครไทย โดยมีพระนาง ธันวา สุริยจักร กับ ทัมทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับหน้าที่นักแสดงนำ สร้างความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ เหมือนดูซีรีส์สืบสวนสอบสวนต่างประเทศ

ไม่เพียงแต่ได้รับคำชมจากแฟนละคร เรื่องนี้ยังได้รับการกล่าวถึงมากมายจากเหล่าบรรดาเพจดัง และนักวิจารณ์ ล่าสุดเจ้าของบทประพันธ์ นามปากกา ณิชนิตา ได้เอ่ยปากชื่นชมและประทับใจ

ณิชนิตา นามปากกา หลงกลิ่นจันทน์ณิชนิตา นามปากกา หลงกลิ่นจันทน์

"ต้องบอกว่าดีใจ ที่นิยายของตัวเอง ถูกถ่ายทอดออกมาในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งตอนแรกพอได้เห็นตัวอย่างละคร จนกระทั่งละครออนแอร์ ก็รู้สึกว่ายิ่งประทับใจมาก ผู้จัด และทีมงานค่าย ปรากฏการณ์ดี ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ ทุกฝ่ายสร้างสรรค์ขึ้นมาได้ดีและลงตัว เห็นกระแสชื่นชมทางโซเชียลแล้วก็รู้สึกว่า ภาพรวมของละคร มีความแปลกใหม่สำหรับละครไทย แต่จะว่าเหมือนซีรีส์ต่างประเทศไปเสียหมด ก็คงไม่ใช่ เพราะยังมีความเป็นไทย เนื่องจากเราดำเนินเรื่องในไทย มีความต่างของวัฒนธรรม ความเชื่อ วัฒนธรรมองค์กร แต่ทีมงานก็ได้หลอมรวมให้เรื่องราวกลมกล่อมมากขึ้น แถมเดินเรื่องเร็วไม่ยืดเยื้อ และยังทำให้ไม่เครียดจนเกินไปด้วย เส้นเรื่องรักกับความตลก ช่วยให้คนดูผ่อนคลาย จนทำให้เกิดกระแสชื่นชมมากมาย ส่วนนักแสดงทุกคนก็เก่งมากค่ะ เหมือนได้เห็นตัวละครจากตัวอักษร ปรากฏเป็นภาพคนจริง ๆ นักแสดงทุกคนถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมาได้ดี อย่าง ว่านรัก (ทับทิม) ผู้หญิงที่มีความดื้อรั้นแต่เก่ง และฉลาด หมอดิน (ธันวา) คนปากเก่ง กวนประสาท หมวดตี๋ (บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) ที่ไม่ได้แค่หล่อแต่ยังอบอุ่น ทาง ไท (ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี) เด็กเก็บกดที่ไม่ได้แค่ร้าย แต่ยังมีมุมที่น่าสงสาร หรือกระทั่งตัวละครต้นเรื่องอย่าง สิรินญา (คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) แม้แต่ จ่าสุภัทร (วิทยา เจตะภัย) ที่เป็นตัวขำในเรื่อง ก็ทำหน้าที่ได้ดีมาก ๆ ประทับใจทุกตัวละครเลยค่ะ แถมยังมีตัวละครที่เสริมเข้ามาให้เรื่องสนุกน่าติดตามเพิ่มขึ้น มองไม่ออกเลยว่าใครดีใครไม่ดี เพราะทุกคนมีสองด้านเหมือนกันหมด ยังไงก็ขอฝากละคร หลงกลิ่นจันทน์ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟน ๆ ด้วยนะคะ เชื่อว่าจะทำให้ผู้ชมตื่นเต้น ลุ้น และค้นหาฆาตกรไปกับการสืบคดีของว่านรักจนถึงตอนจบอย่างแน่นอนค่ะ"

ได้ยินแบบนี้ สารวัตรว่านรัก หรือ ทับทิม เลยขอเป็นตัวแทนนักแสดง และทีมงานขอบคุณว่า "ต้องขอขอบคุณแทนนักแสดง และทีมงานทุกคนนะคะ รู้สึกดีใจ และภูมิใจ ที่คุณณิชนิตา เจ้าของบทประพันธ์ ชื่นชม เพราะพวกเราศึกษาบทบาท ทำการบ้าน และตั้งใจกับละครเรื่องนี้กันมาก เห็นกระแสตอบรับจากหลาย ๆ ทางแล้วก็หายเหนื่อยจริง ๆ ค่ะ"

และติดตามชมละคร หลงกลิ่นจันทน์ ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ ของ ผู้ประพันธ์สุดประทับใจ "หลงกลิ่นจันทน์" เวอร์ชั่นละคร งานดีครบทุกองค์ประกอบ