โอลิมปิก 2020

"วิน ดีเซล" กล่าว ลูกสาวของ "พอล วอล์กเกอร์" อาจมาร่วมแสดงในแฟรนไชส์ Fast & Furious ในอนาคต

"วิน ดีเซล" กล่าว ลูกสาวของ "พอล วอล์กเกอร์" อาจมาร่วมแสดงในแฟรนไชส์ Fast & Furious ในอนาคต
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

ในระหว่างทีโปรโมต ‘F9’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดในแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ นั้น วิน ดีเซล (Vin Diesel) ซึ่งเป็นนักแสดงนำ และหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง E! News ในคำถามที่ว่า มีโอกาสที่สมาชิกในครอบครัว พอล วอล์กเกอร์ จะได้ร่วมแสดงในแฟรนไชส์นี้ด้วยไหม

เขาได้กล่าวว่า “ทางสตูดิโอยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่สำคัญมาก ที่ยังคงให้ตัวละครของ พอล วอล์กเกอร์ ยังคงมีตัวตนอยู่ในแฟรนไชส์ ตอนนี้อย่าเพิ่งให้ผมต้องบอกความลับอะไรของ ‘Fast 10’ เลย ผมบอกได้เพียงแค่ว่า ยังไม่ได้ตัดไอเดียใด ๆ ออกไป”

Paul Walker

สิ่งที่ วิน ดีเซล ได้กล่าวนั้น เป็นการไว้อาลัยแก่ พอล วอล์กเกอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท และเป็นส่วนสำคัญของแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ มาโดยตลอด ก่อนที่ พอล วอล์กเกอร์ จะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปอย่างกะทันหันเมื่อปี 2013 ก่อนที่ ‘Furious 7’ จะถ่ายทำเสร็จสิ้น

ไม่เพียงแค่นั้น เขายังเป็นพ่อทูนหัวของ มีโดว์ วอล์คเกอร์ (Meadow Walker) ลูกสาวของ พอล วอล์กเกอร์ และบ่อยครั้งที่เธอจะเอ่ยถึงเขาว่าเปรียบเสมือนพี่ชาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทั้ง 2 คน มีความสนิทกัน จึงไม่แปลกใจที่ วิน ดีเซล ต้องตัดสินใจในเรื่องนี้อย่างระมัดระวังที่สุด เพื่อเป็นการเคารพต่อ พอล วอล์กเกอร์ ที่เป็นเพื่อนสนิทของเขาด้วย

ในปัจจุบัน มีโดว์ วอล์คเกอร์ มีอาชีพเป็นนางแบบ และไม่เคยมีประสบการณ์การแสดงแต่อย่างใด

Paul Walker

Meadow Walker

จริง ๆ แล้ว ทีมงานผู้สร้างแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ เคยนำสมาชิกในครอบครัววอล์คเกอร์ มาร่วมถ่ายทำภาพยนตร์มาก่อนแล้ว นั่นคือ คาเล็บ วอล์คเกอร์ (Caleb Walker) และ โคดี วอล์คเกอร์ (Cody Walker) น้องชายของ พอล วอล์กเกอร์ โดยพวกเขามาช่วยถ่ายทำฉากเหลือใน ‘Furious 7’ และนำมาผสานรวมกับเทคโนโลยี CGI เพื่อให้ได้ภาพของ พอล วอล์กเกอร์ ปรากฏตัวในภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์

Paul Walker

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ fast & furious 9