"พราวมุก" ถูกหั่นฉาก ผู้จัดขอโทษคนดู พร้อมฟาดประโยค "ช่องหัวโบราณต้องทำใจ"

"พราวมุก" ถูกหั่นฉาก ผู้จัดขอโทษคนดู พร้อมฟาดประโยค "ช่องหัวโบราณต้องทำใจ"

"พราวมุก" ถูกหั่นฉาก ผู้จัดขอโทษคนดู พร้อมฟาดประโยค "ช่องหัวโบราณต้องทำใจ"

แซ่บกว่าละครก็ผู้จัดนี่แหละจ้า ละคร พราวมุก ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ถูกตัดฉากเลิฟซีนชวนหวิวในอ่างอาบน้ำของพระ-นาง ภณ ณวัสน์ และ บัว นลินทิพย์ จนผู้จัด ไก่ วรายุฑ ได้เอาฉากที่ถูกตัดออกมาให้ดู พร้อมแคปชั่นแซ่บ "ดูช่อง 3 ต้องทำใจครับ"

ทำเอาแฟนละครเดือดสุดๆ หลังจากฉากของละคร พราวมุก ถูกกองเซ็นเซอร์ตัดออก จนมีเนื้อหาก้าวกระโดด ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีฉากนี้อยู่ในตัวอย่างของละคร สร้างความไม่พอใจแก่คนดู จนทางผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ได้ออกมาเผยฉากที่ถูกตัดออกของละคร พราวมุก EP.9 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ลงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นขอโทษแฟนละคร ก่อนจะปิดท้ายประโยคแซ่บๆ "ขอโทษแฟนๆละคร พราวมุกคับ ที่ช่องตัดฉากนี้ไป เพราะช่องนั่งพับเพียบเซ็นเซอร์ เค้าหัวโบราณ เกินการทำงานของยุคปัจจุบันนี้ ทางผู้จัดต้องขอโทษด้วยครับ ดูช่อง 3 ต้องทำใจ ครับ" ซึ่งฉากดังกล่าวถูกตัดออกในการออกอากาศทางโทรทัศน์ แต่มีอยู่ในคลิปไฮไลท์ฉากทางช่องทางออนไลน์

โดยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางช่อง 3 ได้มีการเซ็นเซอร์ฉากละครของผู้จัดไก่ และก่อนหน้านี้ได้มีการตัดฉากละคร ตราบาฟสีชมพู มาก่อนแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่ ภณ-บัว นำแสดงด้วยเช่นกัน เป็นการสร้างความไม่พอใจแก่แฟนคลับขึ้นอีกครั้ง เพราะถือเป็นการไม่ให้เกียรตินักแสดงที่ทุ่มเทถ่ายทำ

ละครเรื่อง พราวมุก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ "พราวมุก" ถูกหั่นฉาก ผู้จัดขอโทษคนดู พร้อมฟาดประโยค "ช่องหัวโบราณต้องทำใจ"