โอลิมปิก 2020

"คริส หอวัง" ทั้งพากย์เสียงและแปลงโฉมเป็น "ครูเอลล่า" เป๊ะปังไม่แพ้ต้นฉบับ 

"คริส หอวัง" ทั้งพากย์เสียงและแปลงโฉมเป็น "ครูเอลล่า" เป๊ะปังไม่แพ้ต้นฉบับ 

ภาพยนตร์ที่แฟนหนัง Walt Disney Studios ตั้งตารอตั้งแต่เห็นตัวอย่างความแซ่บของตัวร้ายสายเฟียสอย่าง Cruella (ครูเอลล่า) ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ที่อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้ดูในโรงภาพยนต์เร็วๆ นี้

แถมความพิเศษในครั้งนี้ยังได้สาวหมวย คริส หอวัง มาพากย์เสียงไทยตัวละคร Cruella ที่ปล่อยคลิปเปิดตัวมาก็ได้เสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนหนัง เรียกว่าสาวคริสยังคงความเป็นครูเอลล่าที่แซ่บและแสบไว้ในน้ำเสียงของเธอ นอกจากนี้แล้วสาวคริสยังขอแปลงโฉมพลิกลุคเป็นสาวผมสองสีเป็นครูเอลล่าในเวอร์ชั่นไทย ให้สวยแปลกตาไปอีกแบบ

โดยมี ยิมเมคอัพ หรือ ยิม-ปรัชพันธ์ ประยูรพันธ์ เมคอัพอาร์ติสที่มากความสามารถ เป็นผู้สะบัดพู่กันแปลงโฉมสาวคริสในครั้งนี้ ถือเป็นการโชว์ฝีมือเทียบชั้นฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว สำหรับเมคอัพอาร์ติสไทย

ในส่วนของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น Cruella (ครูเอลล่า) จะพาคนดูย้อยเวลากลับไปในปี 1970 ตะลุยกับกับเส้นทางชีวิตของ ครูเอลล่า (นำแสดงโดย เอ็มมา สโตน) หญิงสาวมีพรสวรรค์ไอเดียด้านการออกแบบ และการทะเยอทะยานสร้างชื่อผ่านแฟชั่นของเธอ จนได้เจอกับ บารอนเนส วอน เฮลล์แมน (เอ็มมา ธอมป์สัน) ตำนานตัวท็อปวงการแฟชั่น ที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะปลุกความมืดดำจนกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวร้ายที่เฟียสสุดอย่างที่คุณต้องร้องว้าว

Cruella (ครูเอลล่า) มีกำหนดเข้าฉายเร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ cruella