ยุติการถ่ายทำ Mission Impossible 7 อีกครั้ง หลังตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 ที่อังกฤษ

ยุติการถ่ายทำ Mission Impossible 7 อีกครั้ง หลังตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 ที่อังกฤษ
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าสถานการณ์โควิด-19 นี้ส่งผลกระทบกับวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างหนัก ภาพยนตร์หลายเรื่องต้องถูกเลื่อนการถ่ายทำ และเลื่อนวันฉายออกไปปีหน้า หรือบางเรื่องก็เลื่อนวันฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่ง Mission: Impossible ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูดก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับผลกระทบเรื่องนี้เช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้กองถ่ายภาพยนตร์ภาคต่อ Mission: Impossible 7 ได้ถูกเลื่อนกำหนดการถ่ายทำหลายครั้ง และเพิ่งได้กลับมาถ่ายอีกครั้งเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19 และปัญหาระหว่าง ทอม ครูซ (Tom Cruise) กับทีมงานเกี่ยวกับมาตรการการป้องกันโควิด-19

ล่าสุดแฟนภาพยนตร์ Mission: Impossible คงจะต้องถอนหายใจกันอีกครั้งแบบยาว ๆ เมื่อภาพยนตร์ภาคต่อ Mission: Impossible 7 ได้ประกาศยุติการถ่ายทำชั่วคราวอีกครั้ง หลังจากตรวจพบว่ามีทีมงานติดเชื้อโควิด-19 ในระหว่างที่ถ่ายทำอยู่ที่อังกฤษ โดยทางโฆษกของ Paramount ได้ออกมาคอนเฟิร์มเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าจะยุติการถ่ายทำไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน

ในส่วนของกำหนดวันฉาย Mission: Impossible 7 ยังคงเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 อยู่เหมือนเดิม แต่ทั้งนี้เราก็คงจะต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเพิ่มเติมหรือไม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ mission: impossible 7