เปิดตัว "ยูริ" สาวโบว์แดงปริศนา ตัวละครหลักคนใหม่ จาก "เด็กใหม่ ซีซั่น 2"

เปิดตัว "ยูริ" สาวโบว์แดงปริศนา ตัวละครหลักคนใหม่ จาก "เด็กใหม่ ซีซั่น 2"
Netflix

สนับสนุนเนื้อหา

ซีรีส์ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) เข้าฉายใน Netflix เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงตอบรับดีเยี่ยมสมการรอคอย และในซีซั่นนี้ อย่างที่ได้มีการบอกเป็นนัยไว้ ว่ามีสิ่งที่เซอร์ไพรส์ผู้ชม นั่นก็คือ การปรากฏตัวของยูริ

หลังจากที่มีการคาดเดากันไปต่างๆนานา ว่า ยูริ สาวโบว์แดงปริศนา เธอคือใครและมีความสำคัญอย่างไรกับเส้นเรื่อง ในที่สุดความจริงก็ได้รับการเปิดเผยว่า ยูริ เป็นตัวละครหลักตัวใหม่ ที่มาร่วมเสริมทีมทำให้เด็กใหม่ ซีซั่น 2 มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น เมื่อแนนโน๊ะไม่ได้เป็นเพียงผู้เดียวที่มีพลังลึกลับ หากแต่ยูริเองก็มีพลังนี้เช่นเดียวกัน และการมาของเธอ ก็เหมือนเป็นการท้าทายพลังของแนนโน๊ะไปด้วยในตัว

มาทำความรู้จักกับ ยูริ สาวลึกลับคนใหม่กันให้ดียิ่งขึ้น

1.ยูริ รับบทโดย นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์

นักแสดงสาวมากความสามารถที่เคยฝากฝีมือผ่านผลงานการแสดงสุดประทับใจจาก เคว้ง และ The Deadline เป็นต้น โดยไม่ว่าเธอจะรับบทตัวละครอะไร เธอก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะบท เอย จากเรื่อง The Deadline ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก เวทีเอเชียน เทเลวิชัน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 24 (24th Asian Television Awards) ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ สำหรับวงการโทรทัศน์ของเอเชีย

และครั้งนี้เธอมารับบท “ยูริ” สาวน้อยปริศนาคนใหม่ ในเด็กใหม่ ซีซั่น 2 ที่จะมาช่วย แนนโน๊ะ ขับเคลื่อนเรื่องราวแห่งการลงโทษและเอาคืน ในสังคมที่ความเป็นธรรมและกรรมตามสนอง ไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเสมอไป

 

2.ปรากฏตัวพร้อมกับโบว์แดงเสมอ

หากแนนโน๊ะมีทรงผมหน้าม้าบ็อบสั้นประบ่าเป็นที่จดจำ ยูริก็มีเอกลักษณ์เป็นโบว์สีแดง ซึ่งเป็นสีโปรดและกลายเป็นสีประจำตัวของเธอ ไม่เพียงแต่เธอจะผูกมันทุกครั้งที่ปรากฏตัวเท่านั้น บางครั้งเธอก็ใช้โบว์แดงเป็นเครื่องหมายแทนตัวตนของเธอ สีแดงที่อาจจะหมายถึงพลัง ความปรารถนาอันร้อนแรง ความพยาบาท หรืออาจจะหมายถึงเลือด!!

 

3.เธอเคยเป็นเหยื่อจริงๆ มาก่อน

ถึงแม้ยูริและแนนโน๊ะจะมีพลังอันลึกลับที่ทำให้เธอกุมชะตาของคนอื่นได้เหมือนกัน และพวกเธอต่างใช้พลังนั้นเพื่อจุดมุ่งหมายที่ต้องการ แต่ความต่างของแนนโน๊ะกับยูริอย่างหนึ่งก็คือ ยูริ เคยเป็นเหยื่อมาก่อน เธอเข้าใจสิ่งที่คนเป็นเหยื่อต้องเผชิญ ดังนั้นวิธีการใช้พลังของยูริจึงมีรูปแบบที่แตกต่างจากแนนโน๊ะ

4.ติดตามแนนโน๊ะเป็นเหมือนดั่งเงา

ไม่ว่าแนนโน๊ะจะย้ายไปที่โรงเรียนไหน ยูริจะย้ายตามไปเป็นเด็กใหม่ที่นั่นด้วย และทุกครั้งที่เธอย้ายตามไป เธอจะคอยสังเกตพฤติกรรมของแนนโน๊ะตลอด บางครั้งก็เพื่อเลียนแบบ บางครั้งก็แค่กวนประสาท และหลายๆครั้งเธอกำลังเรียนรู้สิ่งที่แนนโน๊ะกำลังทำอยู่

5.รู้จุดอ่อนของแนนโน๊ะ

จากการที่ยูริติดตามและศึกษาแนนโน๊ะอยู่ตลอด ทำให้เธอรู้ว่าจุดอ่อนของแนนโน๊ะคืออะไร นี่จึงทำให้เธอรู้สึกว่าถือไพ่เหนือกว่า
ไม่ว่าแท้ที่จริงแล้ว ยูริ จะเป็นคู่ปรับหรือพันธมิตรกับแนนโน๊ะ แต่ในเมื่อสองพลังแห่งการพิพากษาได้โคจรมาเจอกัน เปิดเทอมใหม่ครั้งนี้ จะดุเดือดและสาแก่ใจกว่าเดิม


ซีรีส์ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) มีจำนวนทั้งหมด 8 ตอน นำแสดงโดย คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, นนท์-ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, แพทริเซีย กู๊ด, ทสร กลิ่นเนียม, อภิชญา พานิชตระกูล, ภูมิภัทร ถาวรศิริ, ภัทรวรินทร์ ทิมกุล, ชุติมา ทีปะนาถ, ภัณฑิรา พิพิธยากร, ญารินดา บุนนาค และ พลอย ศรนรินทร์

ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นสุดพีค ของช่วงเวลาแห่งการเอาคืน ใน เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) ผลงานของ Netflix ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล รับชมได้แล้ววันนี้ ทาง Netflix เท่านั้น